Tin Quốc Tế

Bổ sung phiên bản, trang bị mới đấu Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series khi về nước


Phiên bản cập nhật Lexus ES 2022 mang đến những thay đổi không quá lớn nhưng cần thiết dành cho mẫu sedan hạng sang best-seller của hãng. Khởi động với ngoại thất, Lexus ES trang bị tản nhiệt mới “nhấn mạnh thiết kế trang nhã” với các thanh dọc mang kết cấu hình chữ L hướng về phía logo trung tâm.

Lexus ES 2022 ra mắt: Bổ sung phiên bản, trang bị mới đấu Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series khi về nước - Ảnh 1.
Lexus ES 2022 ra mắt: Bổ sung phiên bản, trang bị mới đấu Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series khi về nước - Ảnh 2.

2 bên tản nhiệt cũng là cụm đèn pha LED mới vô cùng sắc nhọn. Lexus cho biết các tông màu ngoại thất chủ đạo trên ES có nâng cấp một chút trên các bản bạc và xám, các tùy chọn còn lại giữ nguyên. Các thay đổi bên ngoài còn lại bao gồm mâm 17 inch mặc định với đuôi chấu dày hơn được xếp theo hình chữ V để tăng cảm giác thể thao, có thể nâng cấp lên loại 18 inch hoặc bản F Sport trang bị mâm 19 inch độc quyền.

Lexus ES 2022 ra mắt: Bổ sung phiên bản, trang bị mới đấu Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series khi về nước - Ảnh 4.

Chuyển vào nội thất, Lexus ES mặc định trang bị màn cảm ứng trung tâm 8 inch (có thể thay bằng 12,3 inch), qua đó giúp series này không còn lạc hậu so với các đối thủ khi xưa kia Lexus không mặn mà với loại màn hình này (kết cấu dùng thuần túy mình touchpad điều khiển được mình họ áp dụng vẫn đã và đang bị chỉ trích dữ dội).

Lexus ES 2022 ra mắt: Bổ sung phiên bản, trang bị mới đấu Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series khi về nước - Ảnh 6.
Lexus ES 2022 ra mắt: Bổ sung phiên bản, trang bị mới đấu Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series khi về nước - Ảnh 7.
Lexus ES 2022 ra mắt: Bổ sung phiên bản, trang bị mới đấu Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series khi về nước - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, màn hình cũng đã được kéo lùi về phía ghế lái 109 mm để giúp người dùng dễ thao tác hơn, còn lại tổng thể và cách bài trí nhìn chung không đổi.

Các tùy chọn động cơ trên Lexus ES 2022 giữ nguyên toàn bộ, tuy nhiên hãng cũng có bổ sung cấu hình ES 300h F Sport hoàn toàn mới với hệ thống truyền động hybrid cho công suất 215 mã lực. Ngoài ra, bản ES 350 F Sport được trang bị thêm gói Dynamic Handling bổ sung chế độ lái thể thao Sport+ và chế độ tùy biến Custom cũng như phuộc thích ứng thông minh. Hệ thống phanh và treo trên toàn bộ đội hình Lexus ES cũng đã được nâng cấp theo chuẩn thời đại mới.

Lexus ES 2022 ra mắt: Bổ sung phiên bản, trang bị mới đấu Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series khi về nước - Ảnh 11.

Dàn công nghệ an toàn trên Lexus ES 2022 vẫn đầy đủ như xưa, một số tính năng trong đó được nâng cấp chẳng hạn Cruise Control có thể tự tùy chỉnh tốc độ thông minh để chuyển làn/bám đuôi xe trước hay Hỗ trợ giữ làn chính xác hơn. Một số công nghệ được bổ sung bao gồm Hỗ trợ vào cua, Hỗ trợ đánh lái khẩn cấp và Hỗ trợ giảm tốc tự động khi vào cua.

Lexus ES 2022 ra mắt: Bổ sung phiên bản, trang bị mới đấu Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series khi về nước - Ảnh 12.

Lexus ES 2022 sẽ được mở bán rộng rãi trên toàn cầu từ thu 2022 với biểu giá chi tiết tại từng thị trường công bố sau.

Tổng quan Lexus ES 2022

Tham khảo: Carscoops

Lexus ES 2022 ra mắt: Bổ sung phiên bản, trang bị mới đấu Mercedes-Benz E-Class, BMW 5-Series khi về nước - Ảnh 14.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button