Tin Quốc Tế

BMW M5 bất ngờ lộ mặt sớm, không học mặt xấu của người em M4


BMW M5 chịu ảnh hưởng rõ rệt từ thiết kế 5-Series mới thay vì M4, nhờ vậy bộ mặt mẫu xe thể thao này ôn hòa hơn rất nhiều với phần tản nhiệt nhỏ nhắn dạng ngang thay vì đặt dọc như người em coupe gây tranh cãi. Đèn pha được tinh chỉnh kết hợp với hốc gió ốp đen mới tạo thành vóc dáng cơ bắp, khỏe khoắn hơn cho dòng xe Đức.

Hình ảnh được tài khoản Instagram Wilcoblok đăng tải chỉ hé lộ thiết kế đầu xe, đuôi xe không quan sát được nhưng có thể kỳ vọng những thay đổi nhất định trên cản sau và đèn hậu. Các tùy chọn mâm xe mới cũng sẽ được bổ sung.

BMW M5 bất ngờ lộ mặt sớm, không học mặt xấu của người em M4 - Ảnh 1.

Cập nhật trong nội thất dự kiến không quá quy mô với những thay đổi lớn nhất dừng ở vô lăng mới, hệ thống thông tin giải trí cập nhật lên phần mềm mới nhất hỗ trợ Android Auto, định vị bằng công nghệ đám mây và khả năng nâng cấp hệ điều hành qua Internet.

Bên dưới ca pô BMW M5 sẽ là động cơ V8 4.4L tăng áp kép 592 mã lực, 750 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số tự động 8 cấp truyền năng lượng tới cả 4 bánh, hỗ trợ bởi vi sai chủ động Active M Differential. Do không có quá nhiều thay đổi, khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h có lẽ vẫn dừng ở mức 3,4 giây, tốc độ tối đa 305 km/h khi trang bị gói M Driver cao cấp.

Phiên bản M5 Competition cao cấp hơn cải tiến động cơ trên một chút giúp đẩy công suất và mô-men xoắn lần lượt lên 617 và 750 đơn vị, qua đó giảm thời gian cần thiết để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h xuống thêm 0,1 giây.

Tham khảo: Carscoops, BMW BlogNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button