Tin Quốc Tế

BMW iX3 bất ngờ rò rỉ trước ngày ra mắt


BMW iX3 – phiên bản điện hóa của SUV X3 bị thương hiệu Đức “ém hàng” quá lâu, nhất là khi biết rằng phát triển mẫu xe này không quá khó, bởi khung gầm dùng chung với X3 gốc thay vì khung gầm mới chuyên dành cho xe điện.

Concept của BMW iX3 đã trình diện từ tháng 10/2018 và khi mà Mercedes “đi sau đến trước” với EQC, thì thông tin về iX3 hoàn chỉnh vẫn chưa có. Với những hình ảnh rò rỉ mới nhất, có vẻ như quý III năm 2020 sẽ là thời điểm toàn thế giới sẽ được diện kiến “tân bình” nhà BMW.

BMW iX3 bất ngờ rò rỉ trước ngày ra mắt - SUV tương lai nhiều người mong chờ - Ảnh 1.

Hình ảnh được tài khoản Instagram scott26.unofficial đăng tải cho thấy BMW iX3 cực kỳ thuyết phục, khiến người xem khó lòng nghi ngờ về tính xác thực của chúng. Điểm khẳng định rõ nhất rằng đây là ảnh BMW iX3 chính thức đó là mâm khí động học mới được BMW nhá hàng cách đây không lâu, tiếp đến là các điểm trang trí xanh dương đặc trưng của BMW i và biển số xe điện của nước Đức với ký tự E đứng cuối.

So với concept 2 năm trước, iX3 có điểm thay đổi lớn nhất là tản nhiệt đầu xe với kết cấu hình quả thận đôi tách biệt quen thuộc thay vì gắn liền vào nhau. Kích thước trang bị này cũng khá vừa phải chứ không quá khổ như nhiều dòng xe mới đây – liệu chăng những lời kêu gọi của giới mộ điệu đã bắt đầu làm BMW “lung lay”?

BMW iX3 bất ngờ rò rỉ trước ngày ra mắt - SUV tương lai nhiều người mong chờ - Ảnh 2.

BMW iX3 sử dụng ắc quy 74 kWh cho phép xe vận hành 440 km không cần sạc lại theo chuẩn WLTP mới và khắt khe nhất. Mô-tơ điện đơn gắn trục sau mang lại công suất 282 mã lực, 400 Nm mô-men xoắn trên bản tiêu chuẩn, bản cao cấp dùng hệ dẫn động 2 cầu, cùng mô-tơ đôi.

BMW iX3 được lắp ráp chủ yếu ở Trung Quốc bởi liên doanh BMW Brilliance với khung thời gian ra mắt dự kiến trong nửa sau 2020.

Tham khảo: Carscoops

BMW iX3 bất ngờ rò rỉ trước ngày ra mắt - SUV tương lai nhiều người mong chờ - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button