Tin Quốc Tế

Kia phát triển nhiều dòng sản phẩm ‘nặng ký’, khẳng định ‘chưa từng có trong quá khứ’


Mẫu xe chuẩn bị ra mắt được cho là nằm ở phân khúc hybrid sạc điện, và là một phần trong dự án Plan S có vốn đầu tư lên tới 25 tỉ USD của Kia, nhằm hoàn thiện dải sản phẩm xe điện cạnh tranh từ nay tới 2025. Hiện có rất ít thông tin về mẫu xe mới này, trong khi chiếc còn lại nằm ở phân khúc xe thuần điện.

Kia phát triển nhiều dòng sản phẩm nặng ký, khẳng định chưa từng có trong quá khứ - Ảnh 1.

Trong một buổi họp báo mới tổ chức vào Ngày Thế giới, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm và Công nghệ Neil Dunlop cùng Giám đốc Chiến lược Sản phẩm Steve Kosowski của Kia Bắc Mỹ tiết lộ rằng, mẫu xe thuần điện của họ dùng chung khung gầm E-GMP do tập đoàn Hyundai phát triển.

Thiết kế xe chủ yếu mang dáng dấp SUV, nhưng sẽ lai thêm nhiều chi tiết giống sedan mà theo lời Kosowski nói “giúp xóa nhòa biên giới thiết kế của xe sedan và SUV” và hứa hẹn “không hề giống với bất cứ mẫu xe nào mà bạn đã nhìn thấy”. 

Kia phát triển nhiều dòng sản phẩm nặng ký, khẳng định chưa từng có trong quá khứ - Ảnh 2.

Như vậy, đây về cơ bản chính là concept Imagine by Kia ra mắt hồi năm ngoái nhưng là bản thương mại với nội thất thực tiễn hơn là loại hàng chục màn hình khi đó. 

Kia phát triển nhiều dòng sản phẩm nặng ký, khẳng định chưa từng có trong quá khứ - Ảnh 3.

Một khả năng khác đó là concept Futuron ra mắt trong cùng giai đoạn lai thiết kế SUV và coupe.

Kia phát triển nhiều dòng sản phẩm nặng ký, khẳng định chưa từng có trong quá khứ - Ảnh 4.

Ngoài xe bán lẻ, Kia còn phát triển xe điện dịch vụ dùng cho các mảng logistics, chia sẻ xe và giao hàng với nhiều tính năng riêng như tủ lạnh hay máy làm mát để chuyên chở thực phẩm.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button