Tin Quốc Tế

BMW 5-Series thế hệ mới lộ phiên bản kéo dài


BMW trình làng 5-Series LWB kéo dài từ triển lãm Thượng Hải đã cách đây 3 năm dành riêng cho khách hàng Trung Quốc – những người chuộng hàng ghế sau rộng rãi hơn bất cứ khu vực nào khác trên thế giới. Bẵng đi 3 năm, phiên bản nâng cấp của xe đã xuất hiện với 3 cấu hình chuẩn, Luxury và M Sport cùng những thay đổi giống 5-Series facelift 2021 sắp ra mắt toàn cầu.

BMW 5-Series thế hệ mới lộ phiên bản kéo dài - Ảnh 1.

So với 5-Series thường, cấu hình LWB chỉ có khác biệt duy nhất là chiều dài xe được kéo dãn thêm hơn 130 mm, đưa tổng chiều dài xe lên 5.106 mm, chiều dài cơ sở lên 3.105 mm trong khi chiều rộng giữ nguyên ở 1.868 mm.

Chiếc 5-Series LWB xuất hiện trong bộ ảnh được Autohome đăng tải cho thấy khác biệt khá rõ giữa dòng M Sport với bản thường khi sử dụng cản trước thể thao hơn, mâm cỡ lớn hơn và bộ khuếch tán gió sau nổi trội hơn. 

BMW 5-Series thế hệ mới lộ phiên bản kéo dài - Ảnh 2.

Trần xe vẫn có tùy chọn cửa sổ trời cỡ lớn Sky Lounge giống phiên bản đã ra mắt 3 năm trước, các tùy chọn khi đó như ghế làm mát chủ động, ghế đơn cho hàng 2 với tựa lưng chỉnh điện hay tablet Touch Command hứa hẹn cũng còn đó.

BMW 5-Series thế hệ mới lộ phiên bản kéo dài - Ảnh 3.
BMW 5-Series thế hệ mới lộ phiên bản kéo dài - Ảnh 4.
BMW 5-Series thế hệ mới lộ phiên bản kéo dài - Ảnh 5.

Động cơ BMW 5-Series LWB sử dụng tại Trung Quốc là loại hybrid sạc điện chưa rõ thông số. Xe được lắp ráp tại nhà máy liên doanh BMW Brilliance và bắt đầu bàn giao từ cuối năm nay.

Tham khảo: Carscoops

BMW 5-Series thế hệ mới lộ phiên bản kéo dài - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button