Tin Quốc Tế

Bentley Bentayga 2021 chính thức chào sân


Ở phiên bản mới, phần đầu xe nhìn chung không có thay đổi đột phá, nhưng phía sau Bentley Bentayga mới mang đến bất ngờ thông qua hệ thống đèn hậu hình bầu dục giống Continental GT trước đây, giúp tổng thể xe đồng điệu hơn với dải sản phẩm của hãng xe siêu sang Anh Quốc.

Bentley Bentayga 2021 chính thức chào sân - Nâng tầm SUV siêu sang - Ảnh 1.

Ngoài ra, toàn bộ các tấm thân phía trước xe đã được thiết kế lại mang lại các bề mặt gọn gàng hơn. Tản nhiệt ma trận lớn, cao ráo hơn đôi chút, trong khi công nghệ đèn pha LED ma trận được ứng dụng triết lý thiết kế mới và công nghệ cắt thủy tinh để tạo ra họa tiết đầy tinh xảo, phức tạp.

Cản trước được tinh chỉnh hầm hố hơn, mâm mới độc quyền cho Bentayga, cần gạt nước mưa tích hợp tính năng sưởi cùng 22 luồng phun rửa kính mỗi bên, cửa khoang hành lý siêu rộng nay ôm trọn lấy đèn hậu là những thay đổi chi tiết còn lại bên ngoài chiếc SUV Anh Quốc. Vị trí biển số xe phía sau gián tiếp bị đẩy xuống sâu hơn bên dưới cản sau, chiều rộng phía sau tăng 20 mm cũng giúp Bentley chuyển dịch vị trí mâm để tối ưu khí động học và dáng đứng tổng thể.

Bentley Bentayga 2021 chính thức chào sân - Nâng tầm SUV siêu sang - Ảnh 3.

Nội thất Bentayga mới cũng chứng kiến nhiều thay đổi đáng chú ý, khởi đầu với điểm nhấn là cụm điều khiển đi kèm màn trung tâm 10,9 inch mới với đồ họa hiện đại. Vô-lăng lấy từ Continental GT/Flying Spur, ốp cửa, ghế đều được đổi khác. Riêng hàng ghế sau nay cũng có thêm tùy chọn thông gió và đặc biệt là được nới rộng không gian để chân thêm tận 100 mm.

Bentley Bentayga 2021 chính thức chào sân - Nâng tầm SUV siêu sang - Ảnh 4.
Bentley Bentayga 2021 chính thức chào sân - Nâng tầm SUV siêu sang - Ảnh 5.

Nâng cấp không thể nhìn bằng mắt thường nhưng có tầm ảnh hưởng không kém đến trải nghiệm người dùng là hệ thống thông tin giải trí mới sở hữu “độ phân giải siêu cao” và đồ họa động tích hợp các ứng dụng như định vị vệ tinh, Apple CarPlay/Android Auto không dây hay tìm kiếm online…

Hành khách hàng ghế sau được tiếp cận tablet điều khiển mới lớn hơn (cũng giống Flying Spur) đồng thời sạc điện thoại không dây và cổng USB-C nay trở thành trang bị mặc định.

Bentley Bentayga 2021 chính thức chào sân - Nâng tầm SUV siêu sang - Ảnh 7.
Bentley Bentayga 2021 chính thức chào sân - Nâng tầm SUV siêu sang - Ảnh 8.

Cuối cùng, danh sách các tùy chọn ngoài sang chảnh trên Bentayga được bổ sung nhiều lựa chọn mới.

Toàn cảnh Bentley Bentayga 2021

Bentley Bentayga Facelift 2021

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button