Tin Quốc Tế

Bán tải Hàn ngập tràn công nghệ


Kia sắp ra mắt bán tải cạnh tranh Ford Ranger: Bán tải Hàn ngập tràn công nghệ

Ảnh dựng đồ hoạ: Kleber Silva

Dự kiến chào sân với 2 cấu hình cabin đơn lẫn đôi, dòng bán tải của Kia nhiều khả năng lấy nền tảng giống Hyundai Santa Cruz (khung thân liền khối). Santa Cruz sẽ sớm ra mắt vào 2021 sử dụng kết cấu khung thân liền khối thay vì tách rời như Santa Fe. Nửa SUV, nửa bán tải, đây sẽ là phép thử rất đáng chú ý cho cả Hyundai lẫn Kia khi chúng ra mắt thị trường.

Để tạo điểm nhấn riêng với người anh đi trước, mẫu bán tải từ Kia sẽ mang thiết kế dự kiến khác biệt hoàn toàn so với vóc dáng đã lộ diện của Santa Cruz. Kia Stonic – dòng SUV cỡ nhỏ được Peter Schreyer đặt bút thiết kế (nổi danh với một số thế hệ Volkswagen Beetle và Audi TT), có thể là một hướng tiếp cận tốt cho thương hiệu Kia để cân nhắc cho mẫu bán tải tạm thời vô danh.

Kia sắp ra mắt bán tải cạnh tranh Ford Ranger: Bán tải Hàn ngập tràn công nghệ  - Ảnh 1.

Ảnh dựng đồ hoạ: Kleber Silva

Về khả năng vận chuyển đồ, cả 2 mẫu bán tải Hàn Quốc không được đánh giá cao do kết cấu cabin đôi cùng kích thước khiêm tốn làm hạn chế đáng kể kích thước bồn chứa đồ phía sau so với các đối thủ như Ford Ranger hay sắp tới là mẫu xe sắp dùng chung khung gầm là Volkswagen Amarok đời mới. Bù lại, nội thất chúng hứa hẹn sẽ khá rộng rãi, tiện nghi và giàu công nghệ xét theo hướng phát triển gần đây của Hyundai/Kia.

Giá khởi điểm của Hyundai Santa Cruz cũng như người em đeo huy hiệu Kia dự kiến không cách quá xa mốc 25.000 USD.

Tham khảo: AutoEvolutionNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button