Tin Quốc Tế

Audi hé lộ hệ thống thông tin giải trí đời mới, cho phép người dùng đi chợ online


Audi hé lộ hệ thống thông tin giải trí đời mới, cho phép người dùng đi chợ online

Được Audi thiết kế với mục tiêu mang lại trải nghiệm “nhanh hơn, có chiều sâu hơn và làm người dùng chìm đắm vào nhiều hơn”, MIB 3 sử dụng chipset mới với tốc độ xử lý sơ sơ… nhanh hơn cũ 10 lần so với thế hệ trước.

Hệ điều hành dựa trên nền tảng Linus cho phép Audi nâng cấp nhiều công nghệ tân tiến dễ dàng như điều khiển qua giọng nói với khả năng nhận dạng ngôn ngữ cũng như ý đồ người dùng chính xác hơn, qua đó giúp chủ nhân trò chuyện với xe hiệu quả hơn với ngôn ngữ thường nhật.

Audi hé lộ hệ thống thông tin giải trí đời mới, cho phép người dùng đi chợ online - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, hệ thống Wi-Fi hotspot cải tiến cho phép hỗ trợ tận 8 thiết bị cùng lúc, ngay cả những chiếc Audi cơ bản nhất dùng MIB 3 cũng cho phép chơi nhạc trực tuyến đồng thời hỗ trợ các ứng dụng làm việc từ xa. Thêm vào đó, nếu chọn mua các gói thuê bao do Audi cung cấp người dùng sẽ được truy cập mạng tốc độ cao lên tới 1Gbps với dung lượng không giới hạn.

Audi hé lộ hệ thống thông tin giải trí đời mới, cho phép người dùng đi chợ online - Ảnh 2.

Một loạt các tính năng mới cũng được bổ sung bao gồm radio kỹ thuật hybrid cho phép họ nghe đài địa phương ngay cả khi đã ra khỏi khu vực phát sóng bằng cách chuyển đổi song song dữ liệu thu được từ sóng radio và dữ liệu trên mạng Internet.

Tiếp đến, trình trợ lý ảo Amazon Alexa Auto được trang bị cho A4, A5 và Q5 biến xe thành người đồng hành không chỉ trên mọi nẻo đường mà còn trở thành trợ lý cá nhân tiện lợi. Ứng dụng myAudi cho phép họ đi chợ trực tuyến ngay cả trên các xe không chọn mua thêm bản đồ định vị kỹ thuật số.

Audi hé lộ hệ thống thông tin giải trí đời mới, cho phép người dùng đi chợ online - Ảnh 3.

Tham khảo: CarscoopsNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button