Tin Quốc Tế

Ảnh chụp Porsche Cayenne Coupe GTS 2021 mới bị rò rỉ, ngày ra mắt chính thức không còn xa


Những hình ảnh được tài khoản Instagram actu.auto.fr đăng tải là ảnh catalog chính hãng rò rỉ bằng một cách nào đó, cho thấy ngày ra mắt chính thức xe không còn xa. Động cơ Cayenne Coupe GTS sử dụng nghiễm nhiên lấy từ Panamera GTS là loại V8 4.0L tăng áp kép mang công suất 453 mã lực, mô-men xoắn 620 Nm, hỗ trợ bởi hộp số PDK 8 cấp và dẫn động 2 cầu toàn thời gian.

Ảnh chụp Porsche Cayenne Coupe GTS 2021 mới bị rò rỉ, ngày ra mắt chính thức không còn xa - Ảnh 1.

Với cấu hình kể trên, Cayenne Coupe GTS có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,5 giây nếu trang bị gói độ Sport Chrono Package, tốc độ tối đa đạt được là 270 km/h. Một trang bị ngoài khác được bên rò rỉ thông tin hé lộ là hệ thống ống xả kép miệng hình oval như ta thấy trong ảnh.

Ảnh chụp Porsche Cayenne Coupe GTS 2021 mới bị rò rỉ, ngày ra mắt chính thức không còn xa - Ảnh 2.

Quan sát kỹ hơn số hình trên, ta có thể thấy một vài chi tiết đặc trưng của gói Sport Design chẳng hạn tông đen trên hốc gió, viền cửa sổ hay nắp gương. Hệ thống phanh trên bánh xe có vẻ lớn hơn các bản Cayenne Coupe thường trong khi gầm xe nhìn thấp hơn để tăng độ “đầm” khi vận hành tốc độ cao – hướng đi đã được Porsche làm với Panamera GTS.

Ảnh chụp Porsche Cayenne Coupe GTS 2021 mới bị rò rỉ, ngày ra mắt chính thức không còn xa - Ảnh 3.
Ảnh chụp Porsche Cayenne Coupe GTS 2021 mới bị rò rỉ, ngày ra mắt chính thức không còn xa - Ảnh 4.

Nội thất Cayenne Coupe GTS sử dụng Alcantara dày đặc trên vô lăng, cần điều khiển tại cụm trung tâm, cửa, tựa tay, ghế và cả trần xe, tương phản bởi chỉ khâu đỏ. So với các bản S, Turbo và Turbo S E-Hybrid, nội thất GTS nhấn mạnh vào người lái nhiều hơn đồng thời cũng mang lại cảm giác trẻ trung hơn.

Ảnh chụp Porsche Cayenne Coupe GTS 2021 mới bị rò rỉ, ngày ra mắt chính thức không còn xa - Ảnh 5.
Ảnh chụp Porsche Cayenne Coupe GTS 2021 mới bị rò rỉ, ngày ra mắt chính thức không còn xa - Ảnh 6.

Porsche Cayenne Coupe GTS có giá khởi điểm dự kiến 135.000 USD trong khi bản Cayenne GTS thường xuất phát từ mốc 130.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

Ảnh chụp Porsche Cayenne Coupe GTS 2021 mới bị rò rỉ, ngày ra mắt chính thức không còn xa - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button