Xe Ô Tô

Đấu Honda CR-V bằng cách dung hoà thực dụng và vận hành


Phân khúc SUV/Crossover hạng C tầm giá 1 tỷ đồng trong 3 năm trở lại đây vẫn giữ những gương mặt quen thuộc. Ngai vàng doanh số gần như chắc chắn nằm trong tay Honda CR-V. Vị trí thứ 2 đang liên tục thay đổi giữa Mazda CX-5 và Hyundai Tucson.

Tuy nhiên, sự xáo trộn có thể xảy đến với nhân tố mới là Mitsubishi Outlander bản full option. Động cơ 2.4L, hệ dẫn động 2 cầu 4WD với 3 chế độ vận hành và hệ thống an toàn Mitsubishi e-Assist là những thứ khi đi cùng 7 chỗ rộng rãi có thể khiến Outlander trở thành đối thủ nặng ký đe doạ các mẫu xe khác trong phân khúc.

Outlander 2.4 CVT Premium và Outlander 2.0 CVT Premium như một cặp song sinh khi sở hữu ngoại hình y hệt nhau. Đây cũng là xu hướng thiết kế của nhiều mẫu xe cùng phân khúc trong thời gian gần đây khi tạo ra ranh giới về tiện ích và công nghệ chứ không phải thiết kế giữa các phiên bản.

Ở bản nâng cấp facelift, Outlander đã được trau chuốt thêm một số chi tiết để tạo cái nhìn mới mẻ hơn, như lưới tản nhiệt, cụm đèn chiếu sáng LED, bộ cản trước/sau cùng mâm 18 inch cách điệu phối 2 tông màu tương phản. Ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield cùng sự thay đổi ở những chi tiết ngoại thất mang đến diện mạo hiện đại, hợp thời hơn. Đồng thời, thiết kế góc cạnh cứng cáp của Outlander cũng là sức hút với nam giới.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button