Xe Máy

Xe máy điện to ngang Honda LEAD, giá 22 triệu đồng, đi được hơn 90 km/sạc


Ngày 2/6, YADEA Việt Nam trở lại “cuộc đua” thị phần khi tung ra sản phẩm hoàn toàn mới mang tên BuyE. Đây là mẫu xe máy điện nằm dưới phân khúc của G5 – sản phẩm đầu tiên mà thương hiệu này giới thiệu tại thị trường trong nước. 

Hướng tới giới trẻ, YADEA BuyE tiếp tục giữ thiết kế khác biệt với phần còn lại trong làng xe 2 bánh. Nó được tạo hình khác xa với một xe máy xăng truyền thống nhưng lại có phần bệ vệ hơn hẳn các xe điện “đồng trang lứa”. Đây là điểm cộng với lớp khách hàng mới, dám và muốn khác biệt nhưng sẽ vô hình tạo ra khoảng cách với những người không dám mạo hiểm chuyển sang hình ảnh mới, nhất là với thương hiệu non trẻ như YADEA. 

Hệ thống đèn pha dạng LED với cách bố trí đặt cân xứng hai bên, cách làm này gợi nhớ tới mẫu xe tay ga Honda Air Blade. Cụm xi-nhan đặt tách biệt ở khu vực gần ghi-đông của xe.

Ra mắt YADEA BuyE: Xe máy điện to ngang Honda LEAD, giá 22 triệu đồng, đi được hơn 90 km/sạc - Ảnh 1.

Ở phía sau, xe sử dụng hệ thống đèn hậu LED, có thiết kế khá đơn giản. Bù lại, tay dắt của xe được tạo hình tinh tế nhằm tăng thêm sức hút cho phần đuôi xe. YADEA BuyE có dung tích cốp đạt mức 20 lít (non nửa so với Honda LEAD). 

YADEA BuyE có kích thước lần lượt là 1.850 x 740 x 1.130 mm (DxRxC), những con số trên khá tương đồng với mẫu xe tay ga Honda LEAD (1.842 x 680 x 1.130 mm). Trọng lượng của BuyE đạt mức 113 kg và có thể chở tối đa là 130 kg.

Ra mắt YADEA BuyE: Xe máy điện to ngang Honda LEAD, giá 22 triệu đồng, đi được hơn 90 km/sạc - Ảnh 2.

Theo công bố của YADEA, động cơ trên BuyE là độc quyền sáng chế cho công suất cực đại đạt 1.200W, mô-men xoắn 16,92 Nm và chỉ số chống nước đạt chuẩn IPX7 với khả năng lội nước ở độ sâu 0,5 mét trong 30 phút.

Những thông số đó có thể không được nhiều khách hàng quan tâm. Cụ thể hoá, YADEA BuyE được cho là có thể đi tối đa quãng đường 90 km chỉ với một lần sạc. Tất nhiên, đây là số liệu lý tưởng theo thử nghiệm. Sự chênh lệch về quãng đường có thể tạo ra tuỳ theo địa hình, cách lái xe và các điều kiện môi trường khác. Theo thử nghiệm của hãng xe điện, nếu 3 ngày sạc 1 lần thì tuổi thọ của ắc-quy có thể kéo dài 8 –  9 năm tùy vào môi trường sử dụng. Xe có hai chế độ lái là Eco (tiết kiệm) và Sport (thể thao).

Giá bán chính thức của YADEA BuyE là 21,99 triệu đồng, đi kèm chế độ bảo hành 5 sao trên toàn quốc. Khách hàng mua xe được bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Ra mắt YADEA BuyE: Xe máy điện to ngang Honda LEAD, giá 22 triệu đồng, đi được hơn 90 km/sạc - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button