Xe Máy

Xe điện nhỏ gọn thời trang, sạc một lần đi 90 km, cạnh tranh Honda Vision


VinFast mới bổ sung thêm một mẫu xe máy điện mới nằm ở giữa phân khúc của Impes, Ludo với Klara S. Mẫu xe này có tên gọi là Feliz.

VinFast Feliz như một bản thu nhỏ hơn của Klara S bởi có nhiều nét thiết kế tương đồng, như cụm đèn LED chiếu sáng ở trên phần tay cầm và xi-nhan LED tách biệt 2 bên tạo hình chữ V – logo VinFast. Đuôi Feliz trông thon gọn hơn Klara S. Cụm đèn LED hậu nhỏ gọn. Yên xe có chiều cao 770 mm. Khoảng sáng gầm 145 mm.

Ra mắt VinFast Feliz: Xe điện nhỏ gọn thời trang, sạc một lần đi 90 km, cạnh tranh Honda Vision - Ảnh 2.

Khoá xe vẫn là khoá cơ như Klara S nhưng nay có cả tính năng mở khoá bằng smartphone. Chìa khoá của Feliz có tích hợp nút bấm tìm xe. Mẫu xe này có cả tính năng khoá cổ xe từ xa bằng chìa.

Ra mắt VinFast Feliz: Xe điện nhỏ gọn thời trang, sạc một lần đi 90 km, cạnh tranh Honda Vision - Ảnh 4.

Dung lượng pin ắc quy chì trên Feliz là 20-22 Ah. Theo công bố của nhà sản xuất, xe mất 8 tiếng để sạc được 80% pin, 10 tiếng để đạt 95% pin và 12 tiếng để đầy hoàn toàn. Mỗi lần sạc đầy, xe đi được quãng đường tối đa 90 km ở vận tốc 30 km/h. Feliz có phanh đĩa bánh trước và phanh tang trống bánh sau.

VinFast Feliz có một số đối thủ xe máy điện trên thị trường như Pega New Tech hay Yadea X5. Mẫu xe máy điện mới của VinFast còn có thể cạnh tranh cả xe ga như Honda Vision, Yamaha Janus.

Ra mắt VinFast Feliz: Xe điện nhỏ gọn thời trang, sạc một lần đi 90 km, cạnh tranh Honda Vision - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button