Xe Máy

Thanh niên phi thẳng xe máy lên tầng 3 sảnh quốc tế ở sân bay Nội Bài


Khoảng hơn 19 giờ tối 16-1, nhiều người dân bất ngờ khi thấy một nam thanh niên điều khiển xe máy đi thẳng lên tầng 3 sảnh T2 (sảnh máy bay đi quốc tế) ở sân bay Nội Bài .

Thanh niên phi thẳng xe máy lên tầng 3 sảnh quốc tế ở sân bay Nội Bài  - Ảnh 1.

Nam thanh niên bị lực lượng chức năng khóa bánh xe, nhắc nhở

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, nam thanh niên này khoảng hơn 20 tuổi, sau khi điều khiển xe lên khu vực tầng 3 sảnh T2, nam thanh niên này để xe lại và rời đi. Ngay sau đó, lực lượng an ninh sân bay đã có mặt, tiến hành khóa bánh chiếc xe máy này lại.

Sau khi rời đi một lúc, nam thanh niên này đã quay lại khu vực chiếc xe của mình. Một cán bộ an ninh sân bay đã nhắc nhở hành vi của nam thanh niên này rồi cho thanh niên này dắt xe theo lối an toàn để ra ngoài.

Được biết, khu vực tầng 3 sảnh T2 ở sân bay Nội Bài cấm xe máy đi lên.

Nhiều người dân đợi tiễn người nhà đi nước ngoài đã rất bất ngờ khi chứng kiến việc nam thanh niên điều khiển xe máy lên khu vực này. Anh Lương Tuấn (25 tuổi, trú tại tỉnh Bình Thuận), một người dân chờ tiễn người nhà bay sang Nhật, cho biết: “Không hiểu vì sao cậu ấy chạy xe lên tận khu vực này được, ở phía dưới đã có bảng cấm xe máy đi lên rồi. Khu vực này chỉ có ôtô được đi lên, các ôtô cũng chạy với tốc độ cao nên việc làm này rất nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho các phương tiện khác”.

Theo ghi nhận, tại khu vực tầng 3 sảnh T2, nhiều ôtô vi phạm quy định cũng đã bị khóa bánh xe, lực lượng an ninh đã dán giấy lên xe để chủ các phương tiện được biết.

Thanh niên phi thẳng xe máy lên tầng 3 sảnh quốc tế ở sân bay Nội Bài  - Ảnh 2.
Thanh niên phi thẳng xe máy lên tầng 3 sảnh quốc tế ở sân bay Nội Bài  - Ảnh 3.

Nhiều xe ôtô vi phạm bị an ninh sân bay khóa bánh, để lại giấy nhắc nhở, xử lýNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button