Xe Máy

Kiểu dáng to như Honda SH


Một chiếc xe máy gắn logo VinFast bị bắt gặp khi đang chạy thử gần cầu Tân Vũ – Lạch Huyện (Hải Phòng). Ảnh chụp từ phía sau cho thấy xe trang bị động cơ điện, phanh đĩa ở bánh sau, lốp lớn, cùng kiểu dáng to lớn tựa như mẫu Honda SH. Như vậy, nhiều khả năng đây là mẫu xe máy điện của VinFast, nằm ở phân khúc cao cấp trở lên.

Xe máy điện mới gắn logo VinFast lộ diện khi chạy thử tại Hải Phòng: Kiểu dáng to như Honda SH - Ảnh 1.

Xe máy điện được cho là của VinFast.

Tại thời điểm ra mắt Klara năm 2018, hãng xe Việt công bố kế hoạch sẽ ra mắt thêm 7 mẫu xe máy điện phủ khắp các phân khúc trước khi kết thúc năm 2019, bao gồm 1 mẫu trung cấp, 2 mẫu cao cấp, 1 mẫu siêu cao cấp và 3 mẫu dành cho học sinh, sinh viên. Nhưng thực tế, VinFast mới chỉ cho ra mắt thêm 2 mẫu dành cho học sinh, sinh viên, là Impes và Ludo.

Trước đó, một mẫu xe máy điện có tên V9 cũng đã xuất hiện trong một sự kiện nội bộ VinFast tại nhà máy ở Hải Phòng. Xe có đường nét hầm hố, khác hẳn với chiếc xe máy điện đang chạy thử gần đây. Nhưng đến nay, sản phẩm này vẫn chưa được giới thiệu ra thị trường.

Giữa tháng 1/2020, VinFast lần đầu công bố doanh số ô tô và xe máy điện tại Việt Nam. Ở mảng xe máy điện, hãng nhận được tổng cộng 50.000 đơn đặt hàng kể từ thời điểm ra mắt tháng 11/2018, trong đó đã sản xuất và bàn giao tới tay khách hàng 45.118 xe.

Xe máy điện mới gắn logo VinFast lộ diện khi chạy thử tại Hải Phòng: Kiểu dáng to như Honda SH - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button