Xe Máy

Hay bị “nhảy” mũ bảo hiểm, thanh niên sắm một vật bảo vệ khiến tất cả kinh ngạc


Tình trạng mất mũ bảo hiểm ở các bãi gửi xe không phải hiếm gặp. Để không bị phạt khi tham gia giao thông, nhiều người sẵn sàng trộm mũ bảo hiểm của người khác.

Anh chàng này than thở nhiều lần bị mất mũ bảo hiểm ở chỗ gửi xe. Dù số tiền mua mũ không lớn nhưng việc thường xuyên bịn mất đồ khiến thanh niên vô cùng khó chịu.

Có bác nào đi làm công ty hay bị nhảy mũ bảo hiểm như em không ạ? Nhiều người nhìn em làm thế này bảo em điên nhưng họ không trong hoàn cảnh của em, họ không biết được , có ngày em mua đến 70 nghìn tiền mũ bảo hiểm. Nhà xe thì không có camera, rình thì mãi không bắt được. Em cay lắm mà không làm gì được.

Nếu anh chị nào nhảy mũ của em trong group hoặc đọc được bài này: Xin các anh chị, ngày em đi làm được 250 nghìn, nhảy mũ hết 70 nghìn tiền đâu em sống. Cái gì cũng leo thang, mà mỗi lương là không leo, ý thức con người chán thật ấy“.

Hay bị nhảy mũ bảo hiểm, thanh niên sắm một vật bảo vệ khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 1.

Cách xử lý của nam thanh niên.

Sau nhiều lần mất đồ, thanh niên mua hẳn củ khóa để giữ mũ bảo hiểm. Nhìn ảnh chụp có vẻ hài hước nhưng chàng trai tâm sự không còn cách nào khác. Tình huống oái oăm của thanh niên được nhiều dân mạng đồng cảm.

Mất mũ bảo hiểm vừa bực vừa khổ. Có phải cửa hàng bán mũ ngay gần đấy đâu mà mua ngay được. Ra đường thử không có mũ bảo hiểm xem, đủ thứ chuyện“, tài khoản Hà Phương bày tỏ.

Mấy bác chuyên lấy mũ người khác ý thức tồi vô cùng. Nghĩ mà chán, mình ở chung cư, mất mũ dưới hầm xe 3 lần rồi, bây giờ toàn phải mang mũ lên nhà, vướng víu lắm, chưa kể hay quên mang xuống, khổ đủ đường. Đồng cảm sâu sắc với cậu thanh niên“, một dân mạng khác viết.

Khóa thế này liệu có giữ được mũ không? Nhiều người liều cắt dây mũ rồi buộc lại, đội kiểu chống đối. Mà có khi mai đi làm mất luôn cái ổ khóa cũng nên. Tốt nhất là xách mũ theo“, thành viên Lê Đức nhắn nhủ.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button