Xe Máy

Chiến hữu Winner – Những câu chuyện tình bạn tiếp lửa từ đam mê


Thú chơi xe từ lâu đã không còn xa lạ, tuy nhiên phải đến những năm gần đây anh em biker mới bắt đầu có thêm những hội nhóm, cộng đồng được tổ chức bài bản để giao lưu và chia sẻ đam mê. Với tinh thần mang đến không gian chia sẻ cho anh em biker, Liên Minh Winner Việt Nam đã tổ chức một cuộc thi mang tên “Shout out your brother” để anh em thoải mái bày tỏ niềm đam mê xe, tình chiến hữu.

Đam mê ít ai thấu hiểu

Đam mê xe, đặc biệt là dòng xe tay côn dễ bị hiểu lầm, đánh giá sai lệch. Tuy nhiên, đằng sau dáng vẻ bị cho là ngông nghênh, bất cần của các biker lại là nỗ lực và sự kiên trì, nghiêm túc theo đuổi đam mê.

Để theo đuổi tình yêu với xe tay côn, tiền bạc bỏ ra mười phần thì thời gian và tâm huyết cũng phải dành ra hai, ba mươi phần. Lưu Thái Hoàng, một thành viên trong Liên Minh Winner chia sẻ: “Mỗi món đồ đều có giá trị riêng, nhưng khi món đồ ấy mang theo kỉ niệm và bạn đặc biệt yêu thích thì nó trở thành vô giá. Dù có trả hơn gấp nhiều lần giá mua ban đầu, mình cũng không bán. Vì vậy, đừng bao giờ nói những câu ‘Xe này mua mới có bao nhiêu đâu, xe này giờ rớt giá lắm, trả giá vậy là cao rồi’. Chơi xe không lỗ thì không phải chơi xe rồi, mình muốn lời đã để tiền đó mua vàng”.

Chiến hữu Winner – Những câu chuyện tình bạn tiếp lửa từ đam mê - Ảnh 1.

Có tri kỷ đồng hành, không ngại đường đi khó

Không đơn độc trên hành trình theo đuổi đam mê, nhờ có các hội nhóm, cộng đồng yêu xe, các anh em biker khắp Việt Nam đã kết thành tri kỷ. Từ chỗ đồng cảm, thấu hiểu đam mê của nhau, các anh em trong cộng đồng biker dần trở thành chỗ dựa tinh thần, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau chia sẻ đam mê.

Chiến hữu Winner – Những câu chuyện tình bạn tiếp lửa từ đam mê - Ảnh 2.

Bùi Bá Tú, một thành viên của Liên Minh Winner, khi tham gia cuộc thi “Shout out your brother” đã bày tỏ: “Lúc cô đơn, vui buồn có anh em. Trưởng thành bên anh em. Cám ơn anh em đã giúp tôi trưởng thành từ hành động đến suy nghĩ. Cảm ơn CLB Winner đã trở thành đại gia đình của tôi”.

Chiến hữu Winner – Những câu chuyện tình bạn tiếp lửa từ đam mê - Ảnh 3.

Cũng có không ít tình bạn bắt đầu từ chiếc xe Winner. Niềm đam mê như một sợi dây kì diệu, kết nối những con người xa lạ thành anh em thân thiết như một nhà. Câu chuyện của thành viên Thế Quân và Thanh Liêm là một ví dụ. Thế Quân sinh sống ở miền Nam, Thanh Liêm ở miền Bắc, hai con người với hoàn cảnh sống khác nhau, cách xa hàng ngàn cây số lại có một tình bạn xuyên Việt thật đặc biệt. Tuy không thể thường xuyên gặp mặt, giao lưu, cả hai vẫn gắn bó thân thiết, khẳng định tình anh em “Bắc Nam cũng như anh em một nhà”.

Chiến hữu Winner – Những câu chuyện tình bạn tiếp lửa từ đam mê - Ảnh 4.

Trong khi đó, đôi bạn thân lâu chơi với nhau từ nhỏ Quốc Dũng và Phương Nam lại như đã được định sẵn sẽ cùng chung một đam mê. Từ rất lâu, cả hai ấp ủ ước mơ về chiếc xe tay côn, cùng nhau rong ruổi trên mọi nẻo đường. Khi đón chiếc xe mơ ước về tay, đôi bạn lập ngay ước hẹn “Cùng nhau khám phá hết đất nước Việt Nam tươi đẹp”, như một lời khẳng định cho tình anh em bất biến trước mọi đổi thay.

“Gắn kết anh em, nâng tầm tri kỷ”

Niềm tự hào lớn nhất trong mỗi cuộc hành trình không phải là đích đến mà là bạn đồng hành. Tình cảm anh em chân thành giữa những con người cùng chung đam mê với dòng xe tay côn, được Liên Minh Winner trân trọng vinh danh trong cuộc thi “Shout out your brother”. Rất nhiều khoảnh khắc, câu chuyện tình bạn của anh em biker khắp mọi miền đất nước đang được gửi về mỗi ngày. Cùng anh em tham gia Liên Minh Winner để nhận ngay những món quà chào mừng cực hấp dẫn: 300 áo khoác Winner League phiên bản giới hạn chỉ dành riêng cho các thành viên Liên Minh Winner 2021, 1.200 balo Winner League độc quyền, 1.500 áo thun Winner cá tính.

Đăng ký tham gia ngay tại : https://forms.gle/zZqjJQK7zTYGDUts5Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button