Tin Trong Nước

Xôn xao chiếc Mitsubishi Pajero Sport đeo biển số ‘234.56’ được rao bán giá 6,5 tỷ đồng


Mới đây, một người dùng đã khiến cộng đồng xe xôn xao khi quyết định rao bán một chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2020 với mức giá không ngờ – 6,5 tỷ đồng. Chiếc xe này thuộc phiên bản tiêu chuẩn Diesel 4×2 AT vốn có giá niêm yết 1,11 tỷ đồng, vì vậy, giá bán lại có chủ xe đưa ra gấp gần 6 lần. Nguyên nhân được cho là chiếc xe đeo được biển số tiến đẹp mắt 234.56 đăng ký tại tỉnh Bình Phước.

Xôn xao chiếc Mitsubishi Pajero Sport đeo biển số 234.56 được rao bán giá 6,5 tỷ đồng - Ảnh 1.

Trước đó, mức giá ban đầu mà người dùng này đưa ra là 8 tỷ đồng, tức tương đương một chiếc Land Rover Range Rover HSE. Hiện chưa rõ người này đăng tải nhằm mục đích khoe biển hay thật sự muốn rao bán chiếc xe. Sau khi bài đăng được chia sẻ rộng rãi, cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên và cho rằng giá bán trên là quá cao cho dù chiếc xe mang biển số đẹp. 

Mitsubishi Pajero Sport 2020 vừa được ra mắt người tiêu dùng trong nước vào tháng 10 vừa qua. So với bản cũ, mẫu mới có những thay đổi nhỏ ở thiết kế ngoại thất, cứng cáp hơn. Trang bị trên xe cũng được nâng cấp với đồng hồ kỹ thuật số, màn hình hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, hệ thống lọc không khí,…

Động cơ của xe là loại máy diesel, 4 xy-lanh tăng áp, dung tích 2,4 lít cho công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp. Phiên bản Diesel 4×2 AT sử dụng hệ dẫn động một cầu và bị cắt bớt một số trang bị.

Trong thời gian gần đây, hầu hết xe biển đẹp đều được bán lại ngay sau khi vừa ra biển với mức giá không tưởng. Giá xe có thể gấp rưỡi đến gấp đôi hoặc cao hơn tùy vào thương lượng giữa người mua và người bán. Một chiếc Toyota Vios mới đây khi “bốc” được biển số 678.99 đã được rao bán hơn 800 triệu dù giá bán niêm yết chỉ 470-570 triệu đồng.

Ảnh: Facebook

Xôn xao chiếc Mitsubishi Pajero Sport đeo biển số 234.56 được rao bán giá 6,5 tỷ đồng - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button