Tin Trong Nước

Xe máy bốc cháy giữa trời mưa lớn, hành động dập lửa của ba người đàn ông gây tranh cãi


Mới đây một đoạn clip ngắn về hành động giúp đỡ người khác được chia sẻ trên mạng xã hội. Bất ngờ thay lại nhận về hàng loạt bình luận tranh cãi trái chiều.

Theo đó, một người điều khiển xe máy dưới trời mưa thì bất ngờ xe bốc cháy. Người này hốt hoảng, loay hoay dùng áo ngâm xuống nước mưa đọng lại trên đường, rồi tát thẳng vào ngọn lửa đang cháy dữ dội. Rất nhanh sau đó có 2 người đàn ông đã mang xô ra, cũng múc nước đổ lên xe cháy để giúp đỡ chủ xe máy dập lửa.

Hai người đàn ông giúp chủ xe máy dập lửa

Tuy việc giúp đỡ người khác là một hành động tốt nhưng cư dân mạng lại tranh cãi gay gắt. Nhiều người nhận ra rằng cách dập lửa của 3 người đàn ông “sai quá sai” lại vô cùng nguy hiểm.

“Xăng cháy lấy nước dập không hợp lý đâu”.

“Không nên dùng nước trong trường hợp này vì xăng nhẹ hơn nước nên xăng sẽ nổi lên trên mặt nước khiến cháy lan ra. Chú nên lấy cái áo thấm nước dập hoặc dùng cát là được”.

“Nguy hiểm quá, cháy do xăng mà lại đi dùng nước dập hả? Trời ơi thua”.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng việc dập lửa sai cách có thể là do khi ấy cấp bách không còn lựa chọn nào khác. Thêm nữa hành động của 2 người đàn ông cố gắng giúp đỡ xứng đáng dành lời khen.

“Lúc ấy thì kiếm cát ở đâu ra? Người ta cũng là do hoảng quá nên mới làm như vậy. Không ai làm sao là tốt rồi”.

“Các chú tốt bụng quá. Khổ thân người đi xe máy đen quá, đang đi thì xe lại cháy!”Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button