Tin Trong Nước

Xế cổ siêu độc Rolls-Royce Silver Cloud I Drophead Coupe hơn 60 năm tuổi rục rịch về Việt Nam


Theo như hình ảnh đơn vị này đăng tải, chiếc Rolls-Royce Silver Cloud chuẩn bị về nước thuộc phiên bản Drophead Coupe (hai cửa mui trần), thế hệ thứ nhất, được sản xuất từ năm 1955 đến 1958. Hiện chưa rõ chiếc xe sắp về Việt Nam thuộc đời nào.

Cái tên Silver Cloud không còn xa lạ với giới mộ điệu tại Việt Nam khi trong nước đã có sự xuất hiện của một chiếc Silver Cloud I khác nhưng thuộc biến thể 4 cửa và có mui cứng.

Xế cổ siêu độc Rolls-Royce Silver Cloud I Drophead Coupe hơn 60 năm tuổi rục rịch về Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc Rolls-Royce Silver Cloud I Drophead Coupe dự đoán sẽ về nước. Ảnh: Trương Quang Phát.

Xe sở hữu màu bạc kết hợp với phần mui vải màu đen có thể đóng mở được. Chiếc xe có kích thước 5.388 x 1.899 x 1.626 mm (DxRxC). Silver Cloud I Drophead Coupe sở hữu cấu trúc thân thép cùng những chi tiết được chế tạo bằng vật liệu hợp kim nhôm như cửa ra vào, nắp capo. 

Các chi tiết được làm từ kim loại sáng bóng như lưới tản nhiệt, logo Spirit of Ecstasy, cản trước/sau, viền cửa, ốp đèn pha. Rolls-Royce Silver Cloud I Drophead Coupe được trang bị bộ mâm chrome sáng kết hợp với lốp viền màu trắng tăng tính cổ điển cho phần ngoại thất.

Xế cổ siêu độc Rolls-Royce Silver Cloud I Drophead Coupe hơn 60 năm tuổi rục rịch về Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc Silver Cloud tại Việt Nam.

Xe được trang bị động cơ 6 xy-lanh 4,9 lít, sản sinh công suất cực đại 155 mã lực, kết hợp với hộp số tự động bốn cấp. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong hơn 13 giây.

Giá của chiếc xe khi về Việt Nam vẫn chưa được doanh nghiệp nhập khẩu tiết lộ. Với những chiếc xe cổ hàng hiếm như thế này, giá thường sẽ khá cao bởi xe mang tính sưu tầm.

Xế cổ siêu độc Rolls-Royce Silver Cloud I Drophead Coupe hơn 60 năm tuổi rục rịch về Việt Nam - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button