Tin Trong Nước

Xe bán tải Hàn Quốc tham vọng đối đầu Ford Ranger


Chiếc bán tải của Hyundai lần đầu lộ diện khi chạy thử vào tháng 2 đầu năm nay. Chiếc xe chạy thử được phủ lớp nguỵ trang dày, nhưng ít nhất nó đã để lộ một phần thiết kế, điều đó tạo cảm hứng cho Enoch Gabriel Gonzales, một người chuyên thiết kế đồ hoạ tạo ra mô hình ảo về mẫu bán tải Hàn Quốc.

Xem trước Hyundai Tarlac: Xe bán tải Hàn Quốc tham vọng đối đầu Ford Ranger - Ảnh 1.

Xe bán tải Hyundai do một người chuyên thiết kế đồ hoạ tạo dựng lên.

Đặt tên là Tarlac (một tỉnh thuộc Philippines), bản dựng được vẽ lên dựa trên những hình ảnh chụp chiếc xe chạy thử trước đó. Ở phía trước là lưới tản nhiệt đặc trưng của Hyundai, lấy cảm hứng từ 2 mẫu SUV là Santa Fe và Palisade. Tuy nhiên, bản dựng cho thấy xe sử dụng khung gầm dạng body-on-frame, trong khi phiên bản thương mại của Santa Cruz (mẫu concept xe bán tải của Hyundai) được cho là sử dụng khung gầm liền khối unibody.

Xem trước Hyundai Tarlac: Xe bán tải Hàn Quốc tham vọng đối đầu Ford Ranger - Ảnh 2.

Vì thế, thiết kế của chiếc có gì đó gồ ghề và thiếu mềm mại, đặc biệt là ở phía sau. Đồ hoạ chiếu sáng của đèn hậu có nhiều điểm chung với Mitsubishi Triton mới. Nhưng công bằng mà nói, hầu hết xe bán tải đều na ná nhau về kiểu dáng đèn hậu. 

 “Thiết kế của tôi hướng đến việc cạnh tranh với các đối thủ Toyota Hilux, Mitsubishi Triton và Ford Ranger”, Enoch Gabriel Gonzales giải thích. “Khi thiết kế Hyundai Tarlac được lấy cảm hứng từ Santa Fe và Palisade”.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button