Tin Trong Nước

‘Vua xe côn tay’ Yamaha Exciter 155 không ra mắt Việt Nam ít nhất trong năm nay


Exciter luôn là từ khoá hot trong cộng đồng chơi xe máy nói chung và xe côn tay nói riêng nhiều năm nay. Vì thế, phiên bản sử dụng động cơ 155 càng trở nên thu hút hơn khi một số hình ảnh và tin đồn ra mắt rộ lên thời gian gần đây. 

Tuy nhiên, Yamaha Việt Nam chính thức xác nhận sẽ không có phiên bản mới nào của “ông vua xe côn tay” được ra mắt trong năm nay. Thay vào đó, liên doanh Nhật tập trung vào các sản phẩm xe tay ga đa tiện ích trong chiến dịch New me, Discover công bố hồi đầu năm nay. 

Vua xe côn tay Yamaha Exciter 155 không ra mắt Việt Nam ít nhất trong năm nay - Ảnh 1.

Một hình ảnh được cho là Yamaha Exciter 155 khiến cộng đồng chơi xe côn tay tại Việt Nam kỳ vọng.

Dẫu vậy, đối thủ của Honda Winner vẫn biết cách giữ thị phần lấn lướt bằng các hoạt động cộng đồng. Cụ thể, trong sự kiện mới nhất, Yamaha Việt Nam đã khởi động chiến dịch “Riding with the King”, tập trung vào việc “nuôi” các câu lạc bộ Exciter khắp cả nước. 

Theo đó, Yamaha Việt Nam sẽ tổ chức 1 hành trình quy tụ khoảng 1.000 biker, khởi hành từ Đà Nẵng hoặc Nha Trang để đi tới Huế hoặc Bình Định. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, liên doanh Nhật cho biết đang xem xét để có những thay đổi phù hợp về điểm đầu/điểm cuối cũng như tính toán các hoạt động hỗ trợ để đảm bảo sự kiện diễn ra an toàn. 

Bên cạnh đó, giải đua Yamaha GP sẽ quay trở lại với 3 hạng mục: giải mở rộng, giải xe hãng và giải câu lạc bộ. Trên thế giới, Yamaha nổi tiếng với các hoạt động thể thao. Tuy nhiên ở Việt Nam, Honda đang trở nên lấn lướt hơn ở mảng hoạt động này nhờ các giải đua mang tính toàn quốc. Do vậy, đây sẽ là cơ hội để hãng xe Nhật lấy lại hình ảnh vốn có đối với đối thủ đồng hương. 

Cuối cùng là Yamaha Y-Riders Fest – chuỗi hoạt động dành riêng cho các chủ xe côn tay Yamaha.  

    Với các hoạt động trên, Yamaha Việt Nam kỳ vọng sẽ thúc đẩy được cộng đồng người sử dụng Exciter trong nước. Tuy nhiên, việc không ra mắt phiên bản 155 được kỳ vọng, đối thủ Honda Winner rất có thể sẽ có bước đi mới để lấy thêm thị phần từ ông vua xe côn tay. 

    Vua xe côn tay Yamaha Exciter 155 không ra mắt Việt Nam ít nhất trong năm nay - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button