Tin Trong Nước

Từng bị nằm phủ bụi, Ferrari 458 Italy bất ngờ tái xuất cùng siêu phẩm Rolls-Royce Phantom độc nhất thế giới


Ngày 17/5, một chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đen đã xuất hiện tại Hà Nội khiến giới mê xe không khỏi bất ngờ. “Siêu ngựa” này vốn thuộc sở hữu của một đại gia nổi tiếng nhưng rất hiếm khi được sử dụng.

Từng bị nằm phủ bụi, Ferrari 458 Italy bất ngờ tái xuất cùng siêu phẩm Rolls-Royce Phantom độc nhất thế giới - Ảnh 1.

Đây là một trong hai chiếc Ferrari 458 Italia có màu sơn đen tại Việt Nam, chiếc còn lại hiện đang thuộc sở hữu của một đại gia Sài Gòn. Điểm khác biệt giữa hai chiếc xe này nằm ở cùm phanh và khoang nội thất. Cụ thể, chiếc tại Hà Nội có cùm phanh vàng và nội thất màu da bò. Chiếc còn lại có cùm phanh và nội thất bọc da màu đỏ thể thao.

Chiếc xe sử dụng bộ vành 5 chấu đơn có thiết kế dạng xoáy.

Chiếc Ferrari 458 Italia màu đen tại Hà Nội từng gây xôn xao cộng đồng mạng với hình ảnh nằm phủ bụi trong một garage sửa chữa với 4 bánh xe bị tháo, để trơ trọi cùm đĩa phanh gốm carbon.

Xuất hiện bên cạnh chiếc Ferrari 458 Italia màu đen là mẫu sedan siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II. Chiếc Phantom này còn đặc biệt hơn khi thuộc phiên bản đặc biệt mang tên Hadar, nằm trong bộ sưu tập Suhail Collection. Đây là chiếc Phantom Hadar duy nhất trên thế giới.

Chiếc xe này được lấy cảm hứng từ chòm sao Suhail và được phát hiện bởi nhà thiên văn học người Ả-rập có tên Ibn al-Haitham. Một vài đặc điểm giúp nhận biết dễ nhất bao gồm đường coachline màu xanh bên sườn cùng với logo chòm sao Suhail ở gần cột A. Các tấm gỗ ở cửa xe, phần trần xe ở hàng ghế sau nơi đặt “bầu trời sao” cũng được thêu hình chòm sao này. Nội thất được phối hai tông màu xanh dương và trắng kem. Các chi tiết khác như bảng táp-lô, cửa xe được ốp gỗ sáng màu.

Theo nguồn tin riêng, cả hai chiếc xe trên đều thuộc sở hữu của một đại gia tại Hà Nội.

Từng bị nằm phủ bụi, Ferrari 458 Italy bất ngờ tái xuất cùng siêu phẩm Rolls-Royce Phantom độc nhất thế giới - Ảnh 5.
Từng bị nằm phủ bụi, Ferrari 458 Italy bất ngờ tái xuất cùng siêu phẩm Rolls-Royce Phantom độc nhất thế giới - Ảnh 6.
Từng bị nằm phủ bụi, Ferrari 458 Italy bất ngờ tái xuất cùng siêu phẩm Rolls-Royce Phantom độc nhất thế giới - Ảnh 7.
Từng bị nằm phủ bụi, Ferrari 458 Italy bất ngờ tái xuất cùng siêu phẩm Rolls-Royce Phantom độc nhất thế giới - Ảnh 8.

Ảnh: Phạm Gia Phong

Từng bị nằm phủ bụi, Ferrari 458 Italy bất ngờ tái xuất cùng siêu phẩm Rolls-Royce Phantom độc nhất thế giới - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button