Tin Trong Nước

Trời nắng phải giao hàng qua sông, shipper bất ngờ được khách đề nghị một câu “mát lòng mát dạ”


Câu chuyện thú vị đang được dân mạng chia sẻ khá nhiều. Ai là shipper hẳn sẽ hiểu tình cảnh của người đồng nghiệp này.

Chẳng là anh chàng đi giao hàng cho một vị khách ở bên kia sông. Xe máy đỗ ở bờ bên này rồi nhưng shipper chưa biết nên làm gì đến được chỗ khách. Đang lúc bối rối, anh chàng shipper bất ngờ được khách đề nghị giúp đỡ.

Anh bên miếng ruộng bên sông. Đứng đó đi, anh lội qua, em khỏi chạy vòng mất công“, vị khách nói.

Và đây cũng chính là những gì mà shipper mong mỏi nhất. Đây là cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất trong hoàn cảnh này.

 Trời nắng phải giao hàng qua sông, shipper bất ngờ được khách đề nghị một câu mát lòng mát dạ - Ảnh 1.

Còn gì tốt hơn khi đang gặp khó mà được khách nhiệt tình giúp đỡ

Trời nắng nóng mà đi ship gặp khách kiểu này thì mát lòng mát dạ, vui cả ngày“, một fanpage chia sẻ câu chuyện kèm bức ảnh và dòng chú thích.

Dân mạng cũng bày tỏ sự thích thú với vị khách dễ thương này.

May mà khách còn hào phóng giúp đỡ không thì anh shipper kia đứng đó cả buổi luôn. Đang yên đang lành lại phải lội nước thì rất bất tiện. Chưa kể, shipper nào không có kinh nghiệm đi qua kiểu địa hình này thì nhọc lắm đấy!“, tài khoản Hiếu Nguyễn bình luận.

Chắc khách là dân miền Tây, chân chất lại hay giúp đỡ người khác. Qua sông với khách là quá quen rồi, chỉ có shipper là thấy lạ thôi“, thành viên Xuân Tới dí dỏm.

Cuộc sống vất vả rồi, giúp nhau được gì thì giúp. Việc tốt dù nhỏ nhưng đúng lúc sẽ khiến người ta nhớ mãi“, một dân mạng khác chia sẻ.

 Trời nắng phải giao hàng qua sông, shipper bất ngờ được khách đề nghị một câu mát lòng mát dạ - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button