Tin Trong Nước

Tốn 1 tỷ nâng cấp nhưng sẽ tháo hết đồ cho ai thích xe ‘zin’


“Ngựa hoang” Ford Mustang từ lâu đã không còn xa lạ trong cộng đồng xe thể thao Việt Nam. Dù thuộc bất kì phiên bản hay model cũ/mới, những chiếc Ford Mustang vẫn luôn gây được sức hút mỗi khi xuất hiện trên đường phố hay các buổi “offline” của giới chơi xe. Chiếc Ford Mustang GT đời 2016 trong bài viết dưới đây còn đặc biệt hơn cả khi được bán lại kèm quảng cáo động cơ được nâng cấp tới hơn 800 mã lực.

Ford Mustang độ hơn 800 mã lực bán giá 3,3 tỷ đồng: Tốn 1 tỷ nâng cấp nhưng sẽ tháo hết đồ cho ai thích xe zin - Ảnh 1.

Có khá nhiều chi tiết được thay đổi ở ngoại thất. Hệ thống chiếu sáng thay đổi sang dạng đèn bi cầu ánh xanh. Dải LED định vị ban ngày mới có thể tùy chỉnh 64 màu.

Ford Mustang độ hơn 800 mã lực bán giá 3,3 tỷ đồng: Tốn 1 tỷ nâng cấp nhưng sẽ tháo hết đồ cho ai thích xe zin - Ảnh 2.

Mâm xe là loại 5 chấu đơn kích thước 20 inch được nhập khẩu từ Mỹ. Chi tiết đặc biệt nhất ở ngoại thất chính là bộ cửa cắt kéo kiểu Lamborghini. Cơ cấu nguyên bản của Ford Mustang là dạng mở ngang thông thường. Phía sau, chiếc Ford Mustang GT được lắp cánh gió kích thước lớn, thay cho cánh gió nguyên bản và làm hoàn toàn từ carbon.

Ford Mustang độ hơn 800 mã lực bán giá 3,3 tỷ đồng: Tốn 1 tỷ nâng cấp nhưng sẽ tháo hết đồ cho ai thích xe zin - Ảnh 3.

Chiếc Ford Mustang GT đời 2016 thuộc phiên bản động cơ 5.0L V8, đi kèm hộp số 6 cấp sản sinh công suất tối đa 435 mã lực và mô-men xoắn cực đại 542 Nm. Được biết, động cơ của xe đã được nâng cấp để đạt tới ngưỡng công suất 800 mã lực. 

Tuy vậy, đây là công suất cốt máy theo lý thuyết và chỉ xảy ra trong điều kiện đạt chuẩn lý tưởng. Ở điều kiện thực tế, công suất đo tại bánh xe của chiếc Ford Mustang GT 2016 là hơn 500 mã lực. Những thông số này khiến chiếc Ford Mustang GT 2016 được nhiều tay chơi mệnh danh là chiếc Mustang mạnh nhất nhì Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Ford Mustang độ hơn 800 mã lực bán giá 3,3 tỷ đồng: Tốn 1 tỷ nâng cấp nhưng sẽ tháo hết đồ cho ai thích xe zin - Ảnh 4.

Trái ngược với vẻ bề ngoài, khoang nội thất của chiếc Ford Mustang GT đời 2016 vẫn được giữ nguyên bản. Phần da bọc ghế đã cho thấy khấu hao. Các tính năng hiện đại bên trong Ford Mustang GT 2016 có thể kể tới như màn hình cảm ứng tích hợp hệ thống giải trí MyFord Touch, hệ thống âm thanh Shaker Pro. Các chế độ lái vẫn sử dụng bình thường sau khi động cơ được nâng cấp.

Ford Mustang độ hơn 800 mã lực bán giá 3,3 tỷ đồng: Tốn 1 tỷ nâng cấp nhưng sẽ tháo hết đồ cho ai thích xe zin - Ảnh 5.

Chiếc Ford Mustang GT 2016 đang được rao bán với mức giá 3 tỷ 300 triệu đồng. Tuy đã tốn rất nhiều thời gian, tâm huyết cũng như chi phí độ xe, chủ nhân chiếc Ford Mustang vẫn tuyên bố sẽ tháo hết toàn bộ nâng cấp với tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng và bán xe nguyên bản nếu người mua có nhu cầu.

Ảnh: Nam Bin Nguyễn

Ford Mustang độ hơn 800 mã lực bán giá 3,3 tỷ đồng: Tốn 1 tỷ nâng cấp nhưng sẽ tháo hết đồ cho ai thích xe zin - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button