Tin Trong Nước

Thiết kế điệu, màn hình lớn, điều khiển bằng điện thoại, kịp ‘chạy’ ưu đãi trước bạ hàng chục triệu đồng


Theo thông tin từ phía đại lý, Hyundai Accent bản nâng cấp facelift 2021 có thể ra mắt vào cuối tháng 11 này. Cận kề ngày ra mắt, mẫu sedan hạng B của Hyundai đã lộ hoàn toàn hình ảnh nội và ngoại thất, cùng như một vài trang bị mới cho năm nay.

Hyundai Accent 2021 lộ diện hoàn toàn tại Việt Nam: Thiết kế điệu, màn hình lớn, điều khiển bằng điện thoại, kịp chạy ưu đãi trước bạ hàng chục triệu đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Accent 2021 tuy là bản facelift nhưng có thay đổi lớn trong thiết kế đầu xe. Cụm đèn được vuốt điệu đà hơn, nối liền lưới tản nhiệt. Tư vấn bán hàng đại lý cho biết bản nâng cấp này có thể được đổi từ đèn halogen sang LED. Bộ vành 5 chấu đơn kích thước 16 inch cũng được trau chuốt lại thiết kế. Đuôi xe ít có khác biệt so với bản hiện hành. Điểm nhấn phía sau là thanh chrome tạo hình ống xả kép giả.

Là bản facelift nên Accent 2021 không thay đổi kích thước. Hệ thống khung gầm vẫn giữ nguyên.

Hyundai Accent 2021 lộ diện hoàn toàn tại Việt Nam: Thiết kế điệu, màn hình lớn, điều khiển bằng điện thoại, kịp chạy ưu đãi trước bạ hàng chục triệu đồng - Ảnh 3.

Nội thất của bản mới về cơ bản là giống bản cũ. Thay đổi rõ ràng nhất là màn hình đặt nổi ra ngoài, nâng kích thước từ 7 inch lên 8 inch. Màn hình mới được trông đợi có Apple CarPlay/Android Auto. Một công nghệ mới được cho là có khả năng có trên Accent 2021 là Blue Link. Công nghệ này cho phép chủ xe điều khiển xe từ xa bằng điện thoại với các tính năng như dừng/khởi động xe, mở/khoá cửa… Ứng dụng điều khiển xe này khá giống với loại trên Mitsubishi Pajero Sport mới ra mắt. Bản mới còn có cả gương chống chói tự động.

Hyundai Accent 2021 lộ diện hoàn toàn tại Việt Nam: Thiết kế điệu, màn hình lớn, điều khiển bằng điện thoại, kịp chạy ưu đãi trước bạ hàng chục triệu đồng - Ảnh 4.

Một số trang bị hiện đại vẫn giữ từ bản cũ trên Accent 2021 có đề nổ bằng nút bấm, điều hoà tự động hay cửa sổ trời…

Động cơ xe năm nay không thay đổi. Máy xăng 1,4 lít cho công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 132 Nm. Hộp số vẫn có 2 tuỳ chọn số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Các trang bị an toàn nhiều khả năng giữ nguyên.

Hyundai Accent 2021 lộ diện hoàn toàn tại Việt Nam: Thiết kế điệu, màn hình lớn, điều khiển bằng điện thoại, kịp chạy ưu đãi trước bạ hàng chục triệu đồng - Ảnh 6.

Giá Hyundai Accent 2021 chưa được tiết lộ. Với những thay đổi nhỏ, giá xe có thể ít biến động. Mức giá hiện tại của mẫu xe này từ khoảng 425 triệu đến 540 triệu đồng. Xe kịp giao trong tháng cuối năm để được hỗ trợ 50% trước bạ.

Hiện tại, Accent là mẫu xe bán chạy thứ 2 phân khúc, chỉ sau Vios và bỏ xa các đối thủ khác. Trong 10 tháng đầu năm 2020, doanh số mẫu xe này đạt 15.008 xe, trong khi con số của Vios là 22.563 xe.

Hyundai Accent 2021 lộ diện hoàn toàn tại Việt Nam: Thiết kế điệu, màn hình lớn, điều khiển bằng điện thoại, kịp chạy ưu đãi trước bạ hàng chục triệu đồng - Ảnh 7.

Hyundai Accent 2021 lộ diện hoàn toàn tại Việt Nam: Thiết kế điệu, màn hình lớn, điều khiển bằng điện thoại, kịp chạy ưu đãi trước bạ hàng chục triệu đồng - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button