Tin Trong Nước

Theon cao nhất 81 triệu ngang SH, Feliz 25 triệu rẻ hơn Vision


VinFast Theon và Feliz được giới thiệu từ ngày 17/1 nhưng chưa được công bố giá. Cho đến nay, VinFast vẫn chưa công bố chính thức giá của bộ đôi xe máy điện này. Tuy nhiên, trên gian hàng của VinFast tại các sàn thương mại điện tử Tiki và Shopee đã xuất hiện giá của Theon và Feliz.

Giá Theon và Feliz trên Shopee

Lộ giá bộ đôi xe máy điện VinFast: Theon cao nhất 81 triệu ngang SH, Feliz 25 triệu rẻ hơn Vision - Ảnh 2.

Theo đó, giá của VinFast Theon từ 63,9 triệu đồng. Khi được bán kèm 2 pin, giá xe là 81,1 triệu đồng. Giá sau ưu đãi của bản Theon 2 pin là 73 triệu đồng. Xe có 3 màu là bạc, đen và đỏ. Giá VinFast Feliz từ 24,9 triệu đồng nhưng được ưu đãi còn 21,9 triệu đồng. Đây là xe đã kèm ắc-quy chì. Có 4 tùy chọn màu cho Feliz là trắng, xanh rêu, đen và đỏ.

Mức giá của Theon phiên bản 2 pin ngang nhỉnh hơn một chút so với giá của SH phiên bản tiêu chuẩn 125 CBS (71 triệu đồng). Xét trong phân khúc xe máy điện, Theon gần như không có đối thủ ngang tầm cả về trang bị và giá bán.

Lộ giá bộ đôi xe máy điện VinFast: Theon cao nhất 81 triệu ngang SH, Feliz 25 triệu rẻ hơn Vision - Ảnh 3.

Theon thuộc phân khúc xe máy điện cao cấp và hiện có giá cao nhất trên thị trường. Đổi lại với mức giá đó là nhiều trang bị khủng như phanh chống bó cứng ABS 2 kênh, động cơ công suất tối đa 7.100 W, 2 pin lithium-ion tổng dung lượng 49,6 Ah, chống nước chuẩn IP67, kết nối smartphone… Mẫu xe này có thiết kế góc cạnh, phù hợp nam giới.

Trong khi đó, nếu so Feliz với Vision – mẫu xe tay ga được cho là kích thước gần tương đồng – thì giá mẫu xe máy điện của VinFast thấp hơn. Vision đang có giá từ 30 triệu đồng.

Lộ giá bộ đôi xe máy điện VinFast: Theon cao nhất 81 triệu ngang SH, Feliz 25 triệu rẻ hơn Vision - Ảnh 4.

Feliz được xếp vào phân khúc xe máy điện tầm trung. Thiết kế Feliz điệu đà và gọn gàng hơn so với Klara S. Mẫu xe này được trang bị ắc-quy chì, mà theo hãng công bố thì có thể giúp xe chạy được 90 km ở vận tốc 30 km/h sau một lần sạc đầy. Một số trang bị đáng chú ý trên mẫu xe này có đèn chiếu sáng LED, đồng hồ dạng LCD, chìa khóa có tính năng định vị…

Với sự góp mặt của Theon và Feliz, VinFast đã có tới 5 mẫu xe máy điện. Các mẫu xe còn lại là Klara S, Impes và Ludo.

Lộ giá bộ đôi xe máy điện VinFast: Theon cao nhất 81 triệu ngang SH, Feliz 25 triệu rẻ hơn Vision - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button