Tin Trong Nước

Thay bố bấm biển xe ô tô, em bé mang về kết quả “cực độc” khiến nhiều người phải ước ao


Những người có ô tô, xe máy thích sở hữu biển số đẹp. Bình thường, người ta muốn có được biển tứ quý, ngũ quý để mang đến may mắn, đi đường ai cũng phải chú ý, xuýt xoa.

Tuy nhiên, cũng có những biển số mang đến niềm tin, vui vẻ cho chủ nhân của nó dù nhìn qua thì chỉ là dãy số bình thường.

Vì mê biển số đẹp, nhiều người đi bấm biển đều “chọn tay may mắn” hay thậm chí còn xem ngày để khởi hành, mong muốn đạt được kết quả như ý.

Mới đây, một ông bố khoe hình ảnh con trai đi bấm biển ô tô hộ. Em bé còn rất nhỏ, có lẽ chỉ khoảng 1 tuổi nhưng được bố giao “trọng trách lớn lao”. Em vươn cái tay bé xíu, bấm để lấy biển số cho bố lắp vào xe hơi mới mua.

 Thay bố bấm biển xe ô tô, em bé mang về kết quả cực độc khiến nhiều người phải ước ao - Ảnh 1.
 Thay bố bấm biển xe ô tô, em bé mang về kết quả cực độc khiến nhiều người phải ước ao - Ảnh 2.
 Thay bố bấm biển xe ô tô, em bé mang về kết quả cực độc khiến nhiều người phải ước ao - Ảnh 3.

Thành quả đáng để chúc mừng!

 Thay bố bấm biển xe ô tô, em bé mang về kết quả cực độc khiến nhiều người phải ước ao - Ảnh 4.

Xe đẹp, biển “xịn” là đây.

Và cuối cùng, bé bấm được biển 279.39 đầy may mắn. Đối với những người làm kinh doanh, con số 79 và 39 vô cùng may mắn. 79 có ý nghĩa là Thần Tài lớn, 39 là Thần Tài nhỏ. Đây là cặp số được săn đón và được cho là sẽ mang đến thuận lợi, may mắn trong công việc cho chủ nhân.

Em bé lần đầu “ra tay” mà thu về kết quả mĩ mãn như vậy, chẳng trách bố mẹ vui mừng, nhiều người cũng nhìn vào và ước ao, ngưỡng mộ.

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau, đa số đều cho rằng em bé quá may mắn.

Bé bấm biển vô tư lại ra con số đẹp quá chừng. Mình đi mua xe nhìn ra nhìn vào, ra đi bước chân phải, mặc đồ sáng màu mà ra số chẳng ra sao. Chúc mừng em bé và bố mẹ nhé!“, một dân mạng viết.

 Thay bố bấm biển xe ô tô, em bé mang về kết quả cực độc khiến nhiều người phải ước ao - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button