Tin Trong Nước

Thành viên Gia Lai Team tiết lộ vì sao McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh xuất hiện tại Campuchia trước khi về Việt Nam


Một dân chơi siêu xe nổi tiếng người Việt sống tại Mỹ vừa chia sẻ trên trang cá nhân đoạn hội thoại được cho là với đại gia Hoàng Kim Khánh. Nội dung cuộc nói chuyện này liên quan tới siêu phẩm McLaren Senna, đồng thời hé lộ nguyên nhân chiếc xe này có mặt tại Campuchia trước khi về Việt Nam – thông tin từng khiến giới mê xe xôn xao tranh cãi.

Thành viên Gia Lai Team tiết lộ vì sao McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh xuất hiện tại Campuchia trước khi về Việt Nam - Ảnh 1.

Theo đó, người được cho là đại gia Hoàng Kim Khánh đã trao đổi với dân chơi siêu xe nổi tiếng của Gia Lai Team tại Mỹ về việc đăng ký biển số chiếc xe mới là tên vợ. Chiếc xe này chính là McLaren Senna. Vị đại gia ngành thẩm mỹ được tư vấn rằng Campuchia bắt đầu cho làm biển số theo sở thích tương tự như tại Mỹ và điều đó đồng nghĩa với việc chiếc Senna sẽ đáp ứng được mong muốn của vợ Hoàng Kim Khánh nếu được đăng ký biển số tại quốc gia này. Trên trang cá nhân của vợ vị đại gia này cũng mới có bài viết chia sẻ mong muốn về việc đưa tên mình lên biển số xe.

Với những thông tin như vậy, có thể khẳng định chiếc McLaren Senna phiên bản MSO với những chi tiết độc nhất vô nhị trên thế giới từng được bắt gặp tại Campuchia thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh. Nếu đúng như trên, đây là chiếc xe đầu tiên trong bộ sưu tập xe của đại gia này mang biển số ngoại quốc. Những chiếc còn lại trong garage đều mang biển số cá nhân tại TP. HCM.

Việc chiếc McLaren Senna đeo biển số cá nhân hoá không phải điều lạ với vị đại gia này bởi anh đang sở hữu nhưng chiếc siêu xe và xe siêu sang biển đẹp, bao gồm Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage hay Bentley Mulsanne. Cả 3 chiếc đều được nhập khẩu chính hãng. Chiếc McLaren Senna được nhập ngoài từ một showroom tại Dubai. Hãng này chưa có đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Thành viên Gia Lai Team tiết lộ vì sao McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh xuất hiện tại Campuchia trước khi về Việt Nam - Ảnh 3.

McLaren Senna thu hút nhiều sự chú ý của giới mộ điệu trong nước bởi đây là mẫu siêu xe có giá đắt đỏ. Chiếc Senna của đại gia Hoàng Kim Khánh còn là hàng độc nhất vô nhị, từng khiến giới chuyên môn quốc tế ngạc nhiên khi chưa lăn bánh km nào. Xe sở hữu nhiều chi tiết độc đáo như màu sơn Cerberus Pearl ánh tím và đổi màu theo góc nhìn, các chi tiết carbon, đặc biệt là nắp ca-pô bằng carbon.

Động cơ của siêu xe này là máy V8 dung tích 4 lít tăng áp kép, công suất 789 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm. Trên lý thuyết, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Thành viên Gia Lai Team tiết lộ vì sao McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh xuất hiện tại Campuchia trước khi về Việt Nam - Ảnh 4.

Hiện chưa rõ bao giờ chiếc McLaren Senna này được đăng ký biển số và đưa về Việt Nam. Chi phí lăn bánh và thủ tục sở hữu chiếc siêu xe khi mang biển số Campuchia sẽ khác nhiều so với khi đeo biển số Việt Nam.

Thành viên Gia Lai Team tiết lộ vì sao McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh xuất hiện tại Campuchia trước khi về Việt Nam - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button