Tin Trong Nước

Thanh niên đi ô tô tranh thủ “hôi” chùm vải rơi trên đường, có người níu tay lại vẫn thản nhiên đóng cửa đi tiếp


Theo đó, sự việc được ghi lại bởi một camera hành trình của một xe ô tô khác di chuyển cùng tuyến đường, vào khoảng 16h00 ngày 14/6. Sự việc được cho là xảy ra tại phố Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Clip: Thanh niên đi ô tô tranh thủ hôi chùm vải rơi trên đường, có người níu tay lại vẫn thản nhiên đóng cửa đi tiếp - Ảnh 1.

Theo hình ảnh được camera ghi lại, trên tuyến đường có nhiều vải rơi, được cho là của một người bán vải rong bị ngã xe nên đổ hàng ra đường. Một chiếc xe ô tô con đi tới, thay vì lách xe để tránh số vải trên đường, một thanh niên mở cửa xe ô tô và nhanh tay chạy ra nhặt một chùm vải.

Điều đáng nói là dù có một người đã kéo tay nam thanh niên này, dường như là để xin lại chùm vải, nhưng thanh niên này vẫn lạnh lùng đóng cửa xe ô tô và đi tiếp.

Clip: Thanh niên nhặt chùm vải rơi trên đường của người bán hàng rong bị ngã xe – Nguồn: OTO+

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, sự việc đã thu hút sự chú ý và bình luận của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc và giận dữ trước sự thiếu ý thức và hành vi “hôi của” của thanh niên này.

“Người có điều kiện đi hẳn xe ô tô mà lại lấy một chùm vải của người ta. Đã không giúp người ta nhặt vải đi lại còn hôi của, ý thức kém thật” – một tài khoản bình luận.

“Vải người ta bán lãi được bao nhiêu đâu, đã bị đổ xuống đường hư hỏng còn bị nhặt mất. Có người dường như còn xin lại rồi cũng không đưa nữa. Nhìn cảnh này thấy thật quá bức xúc mà” – tài khoản D.A chia sẻ.

Clip: Thanh niên đi ô tô tranh thủ hôi chùm vải rơi trên đường, có người níu tay lại vẫn thản nhiên đóng cửa đi tiếp - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button