Tin Trong Nước

TeckWrap USA – sứ mệnh nâng tầm ngành làm đẹp xe Việt Nam


TeckWrap USA - sứ mệnh nâng tầm ngành làm đẹp xe Việt Nam - Ảnh 1.

Decal TeckWrap USA trên xe VinFast Lux A

Du nhập vào Việt Nam từ đầu năm 2010, phương pháp dán decal (keo xe) để thay đổi màu xe dần được ưa chuộng bởi tính đơn giản, tiện lợi và chi phí rẻ hơn so với sơn đổi màu xe. Trải qua quá trình phát triển từ kỹ thuật thi công đến chất liệu decal tại Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi. Khởi nguồn với các loại decal không rõ nguồn gốc với nhiều yếu điểm như hạn chế về màu sắc, dùng một thời gian ngắn sẽ bị phai màu hoặc ố màu, khi gỡ bỏ sẽ làm hỏng lớp sơn gốc của xe. Đến nay thị trường đã đón nhận nhiều loại decal nhập khẩu cao cấp từ Mỹ, Pháp, Đức,… với nhiều tùy chọn màu sắc, chất liệu.

TeckWrap USA - sứ mệnh nâng tầm ngành làm đẹp xe Việt Nam - Ảnh 2.

Đổi màu xe dần được ưa chuộng bởi tính đơn giản, tiện lợi và chi phí rẻ hơn so với sơn đổi màu xe

Một trong dòng sản phẩm decal cao cấp là TeckWrap USA.Được sử dụng rộng rãi tại 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, hãng decal danh tiếng đến từ Hoa Kỳ này đã đạt các giải thưởng lớn tại ISA, Wrapscon, and Wrap- ping World.

Với ưu điểm vượt trội so với decal thông thường là độ bóng sâu, nhiều tùy chọn cao cấp ánh nhũ, mờ, ánh kim loại hay chuyển sắc góc nhìn giống như nước xe sơn đắt tiền. Thời hạn sử dụng cũng được hãng nghiên cứu, phát triển cho độ bền đến 5 năm lớp decal vẫn giữ nguyên màu sắc như ban đầu và không ảnh hợp lớp sơn gốc của xe.

TeckWrap USA - sứ mệnh nâng tầm ngành làm đẹp xe Việt Nam - Ảnh 3.

Hình ảnh đội ngũ của TeckWrap USA tại Wrapping World

Với mong muốn mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt Nam, Công ty Cổ phần và Dịch vụ A.V.Y và TECKWRAP INC, USA chính thức ký hợp đồng hợp tác phân phối ủy quyền tất cả các dòng sản phẩm chính hãng của TeckWrap USA tại Việt Nam với thương hiệu TeckWrap Vietnam.

Quý khách hàng tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm hơn 200 màu sắc decal kèm với đó là chế độ bảo hành chính hãng theo quy định TeckWrap USA.

Và nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng: Gói quà tặng miễn phí dán nội thất, thẻ hội viên TeckWrap VIP chăm sóc xe tại hơn 100 gara liên kết, bảo hành điện tử – tra cứu online v..v

TeckWrap USA - sứ mệnh nâng tầm ngành làm đẹp xe Việt Nam - Ảnh 4.

Chỉ cần chọn màu là chiếc xe của bạn đã có ngay bộ cánh hồng đúng chuẩn Big CityBoi

TeckWrap USA - sứ mệnh nâng tầm ngành làm đẹp xe Việt Nam - Ảnh 5.

Honda Civic bóng bẩy hơn hẳn đổi màu chuyển sắc tại Việt Nam

Với mong muốn nâng tầm ngành chăm sóc, làm đẹp xe tại Việt Nam tiệm cận thế giới, TeckWrap Việt Nam cam kết luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng giá thành hợp lý. Đối với khách hàng trở thành đại lý phân phối, sử dụng decal TeckWrap trong năm 2021 sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Tham khảo TeckWrap Vietnam: https://teckwrap.vnNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button