Tin Trong Nước

SUV độc, lạ, kén người chơi


Một doanh nghiệp tư nhân mới đây đã giới thiệu mẫu SUV full-size GMC Yukon XL Denali thế hệ mới nhất tới giới đại gia trong nước. Mức giá mà đơn vị nhập khẩu này đưa ra khi về Việt Nam là hơn 9 tỷ đồng. Chiếc xe nhập về thuộc phiên bản XL, tức chiều dài của xe là 5.725 mm trong khi phiên bản Yukon thường là 5.334 mm.

GMC Yukon Denali 2021 chào hàng nhà giàu Việt với giá hơn 9 tỷ đồng: SUV độc, lạ, kén người chơi - Ảnh 1.

GMC Yukon Denali là phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này. Hai phiên bản cấp thấp hơn là Yukon SLE và SLT. Mẫu xe này sử dụng chung nền tảng với mẫu Cadillac Escalade vốn rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, đối với người tiêu dùng Mỹ, GMC Yukon Denali là một lựa chọn “dễ chịu” hơn so với Cadillac Escalade. Song, mức giá của hai mẫu xe này khi về nước lại khá khác nhau. Trước đây, một đại lý tư nhân khác trong nước từng công bố giá bán của Cadillac Escalade 2021 khi về Việt Nam là hơn 8,05 tỷ đồng.

GMC Yukon XL Denali được trang bị loạt tiện nghi cao cấp như ga tự động thích ứng, cụm đèn trước/sau là dạng LED, bậc lên xuống đóng/mở điện, cảnh báo va chạm, hỗ trợ chuyển làn, cảnh báo nhập làn, cảnh báo phương tiện cắt ngang, phanh tự động…

Với kích thước đồ sộ như vậy, GMC Yukon XL Denali sở hữu cấu hình 7 chỗ ngồi, với hàng ghế thứ hai được tách biệt như ghế ngồi ở khoang hành khách thương gia. Dù sở hữu chung nền tảng với Escalade nhưng khoang nội thất của Yukon lại không sở hữu cụm màn hình cong kích thước 38 inch, mà thay vào đó là một màn hình kích thước 10,2 inch ở bảng táp-lô nhằm phục vụ các nhu cầu giải trí, phía sau vô-lăng là một màn hình kỹ thuật số khác để hiển thị các thông tin về xe.

Chiếc xe được chào bán trang bị động cơ V8, dung tích 6,2 lít cho công suất cực đại 420 mã lực và mô-men xoắn 623 Nm. Kết hợp với đó là hộp số tự động 10 cấp được điều khiển qua phím bấm đặt cạnh màn hình trung tâm.

Ảnh: Lê Dũng

GMC Yukon Denali 2021 chào hàng nhà giàu Việt với giá hơn 9 tỷ đồng: SUV độc, lạ, kén người chơi - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button