Tin Trong Nước

Subaru Forester dính lỗi động cơ tại Việt Nam


Subaru Việt Nam cho biết đã ghi nhận phản ánh từ một số khách hàng về hiện tượng xuất hiện đèn báo kiểm tra động cơ trên một số xe Subaru Forester trong khi xe đang vận hành. Hiện tập đoàn Subaru Nhật Bản đang làm việc với nhà phân phối tại Việt Nam và hệ thống đại lý trên toàn quốc để có giải pháp đối với những quan ngại của khách hàng liên quan đến việc một số xe Forester có xuất hiện đèn báo kiểm tra động cơ trong khi xe đang vận hành. 

Đối với những khách hàng gặp phải bất kì vấn đề kỹ thuật nào liên quan đến xe, Subaru Việt Nam khuyến cáo người sử dụng hãy đưa ngay xe đến các trung tâm dịch vụ ủy quyền để được kiểm tra. 

Subaru Forester dính lỗi động cơ tại Việt Nam - Ảnh 1.

Theo điều tra ban đầu, việc đèn báo kiểm tra động cơ sáng lên là do kim phun nhiên liệu bị nghẹt/ bám bẩn. Subaru Việt Nam sẽ tiến hành vệ sinh kim phun hoặc thay mới kim phun (nếu cần thiết) hoàn toàn miễn phí cho các xe gặp phải vấn đề trên. 

Hiện tượng nêu trên được ghi nhận duy nhất tại Việt Nam và chưa từng xuất hiện tại các thị trường phân phối cùng mẫu xe Forester được lắp ráp tại Thái Lan như Malaysia và Thái Lan. Hiện tại, tất cả các xe Subaru tại thị trường Việt Nam đều được hưởng chế độ bảo hành 5 năm hoặc 100.000km (tùy điều kiện nào đến trước).

Subaru Forester dính lỗi động cơ tại Việt Nam - Ảnh 2.

Subaru Forester hiện là dòng xe chủ lực của Subaru tại thị trường Việt Nam nhờ doanh số bứt phá trong năm 2019. Sau khi chuyển thị trường nhập khẩu từ Nhật Bản sang Thái Lan, Subaru Forester có được mức giá cạnh tranh hơn với các đối thủ cùng phân khúc. Trong thời gian tới, Subaru Forester dự kiến sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn khi Toyota Corolla Cross và Honda CR-V lắp ráp ra mắt tại Việt Nam.

Subaru Forester dính lỗi động cơ tại Việt Nam - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button