Tin Trong Nước

Sợ xe đỗ chắn cửa, gia chủ để một vật trước nhà khiến bao người kinh sợ


Sợ xe đỗ chắn cửa, gia chủ để một vật trước nhà khiến bao người kinh sợ

Đỗ xe bừa bãi là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Đôi khi, chủ xe vô ý đỗ chắn kín cửa nhà người khác hoặc cản trở việc di chuyển của các phương tiện. Dân mạng từng nhiều lần bàn luận về cách xử lý những chủ xe đỗ vô ý thức. Và hôm nay, dân tình lại được phen rôm rả vì pha xử lý “khét lẹt” của một chủ nhà ở Hà Nội.

Hình ảnh được chụp trong một con ngõ thuộc phố Đào Tấn, Hà Nội. Vì muốn bảo vệ khoảng không gian trước cửa, chủ nhà đã đặt “hàng rào” bằng sắt với hàng chục mũi nhọn chĩa ra ngoài.

 Sợ xe đỗ chắn cửa, gia chủ để một vật trước nhà khiến bao người kinh sợ - Ảnh 1.

Hàng rào sắt khiến bao người lo sợ

Nhìn vật kì lạ này, nhiều người tỏ ra bất ngờ, thậm chí sợ hãi. Không ít ý kiến cho rằng “hàng rào” sắt gây nguy hiểm cho những người xung quanh và chính bản thân chủ nhà. Đáng nói là diện tích ngõ khá hẹp, người dân đi qua không chú ý, dễ gặp tai nạn khó lường.

Cái mũi nhọn khó nhìn thế kia, trẻ con nô đùa là rất dễ vấp vào. Nguy hiểm thế mà chủ nhà cũng nghĩ ra được“, tài khoản Hạnh Lê bình luận.

Nhìn đã thấy hãi rồi. Ngăn kẻ đỗ xe bừa bãi đâu chưa thấy, chỉ thấy báo hại người dân xung quanh. Đã ai làm gì đâu mà bác chủ làm căng thế, muốn ngăn chặn gì cũng phải nhìn trước ngó sau, tính toán kĩ càng đã chứ“, một dân mạng khác bày tỏ.

 Sợ xe đỗ chắn cửa, gia chủ để một vật trước nhà khiến bao người kinh sợ - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button