Tin Trong Nước

Siêu xe Ferrari 360 Modena phiên bản limo cực độc tìm chủ mới


Gần đây, một chiếc Ferrari 360 Modena xuất hiện trên thị trường xe cũ Úc thu hút được khá nhiều sự chú ý. Nguyên nhân là bởi chiếc siêu xe đã được độ lại theo phong cách limousine “sang chảnh”.

Siêu xe Ferrari 360 Modena phiên bản limo cực độc tìm chủ mới - Ảnh 1.

Theo thông tin người bán đăng tải, xe giống với bao chiếc 360 Modena khác. Tuy nhiên đến năm 2012, chiếc xe rời Anh để tới Úc, và sau đó được cưa đôi để bắt đầu quá trình độ.

Nguyên bản, Ferrari 360 Modena sở hữu phần khung và thân bằng chất liệu nhôm, vì vậy phần khung gắn thêm để kéo dài xe cũng phải làm từ chất liệu tương tự để đảm bảo cấu trúc xe. Chỉ có các tấm ốp mới cho thân xe được chuyển sang loại chất liệu sợi thủy tinh để giảm trọng lượng tối đa cho xe. Phần cửa sau mở theo cửa dạng cánh chim giống Mercedes-Benz SLS AMG.

Kết quả sau khi được “phẫu thuật”, chiếc Ferrari 360 Modena có thể chở tối đa thêm 8 người thay vì chỉ 2 như trước đây. Tất nhiên là một chiếc xe limo nên khoang hành khách phía sau có đầy đủ các tiện nghi như màn hình TV, quầy bar, hệ thống âm thanh,…

Xe vẫn sử dụng động cơ V8, dung tích 3,6 lít hút khí tự nhiên, cho công suất cực đại đạt 395 mã lực và 373 Nm. Tuy nhiên, hộp số nguyên bản đã được loại bỏ để thay thế bằng hộp số của Subaru Liberty GT.

Hiện chiếc xe nàyđược rao bán trên một trang web tại Úc với mức giá là 284.997 USD, tương đương hơn 6,6 tỷ đồng với tổng quãng đường đã đi là 65.000 km.

Siêu xe Ferrari 360 Modena phiên bản limo cực độc tìm chủ mới - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops

Siêu xe Ferrari 360 Modena phiên bản limo cực độc tìm chủ mới - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button