Tin Trong Nước

Quên làm 2 việc, chủ xe mất hết của vẫn không biết gì trong khi kẻ trộm đàng hoàng bước đi


Mới đây, một vụ trộm tinh vi được camera an ninh ghi lại từ đầu đến cuối trong khi nạn nhân không hề biết chút gì kể cả khi thủ phạm đã đi xa đã khiến cho nhiều người phải giật mình sợ hãi. Quả thật, trong thời buổi này, việc trộm cắp chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế.

Sự việc được cho là diễn ra tại Malaysia. Một người đàn ông đang dùng một chiếc bơm công cộng để bơm hơi cho chiếc lốp đằng trước của mình.

Do ngồi xuống để bơm, chủ xe đã không thể quan sát toàn bộ chiếc xe của mình và không nhìn thấy rằng có 1 người thanh niên đang bước tới gần chiếc xe. Nhìn từ bên ngoài, có vẻ người thanh niên này sống ở gần đó, vì anh ta chỉ mặc trang phục đơn giản là quần short và áo phông, đi dép.

Anh ta nhanh chóng đi đến gần chiếc xe, cúi người xuống, thò tay vào và nhẹ nhàng… nẫng sạch những đồ có giá trị trong xe. Những thứ bị mất được cho là ví tiền và điện thoại của chủ xe.

Sau đó, thủ phạm thậm chí còn đàng hoàng bước đi như không có chuyện gì xảy ra trong khi chủ xe vẫn không hề biết gì, và còn tiếp tục đem bơm ra phía sau để… bơm tiếp.

Quên làm 2 việc, chủ xe mất hết của vẫn không biết gì trong khi kẻ trộm đàng hoàng bước đi - Ảnh 1.

Lợi dụng sự sơ hở của chủ xe, tên trộm bắt đầu nghe ngóng tiếp cận. (Ảnh cắt từ clip)

Hành động trộm cắp ngang nhiên giữa ban ngày ban mặt này khiến nhiều người xem phải ngỡ ngàng vì sự táo bạo và manh động của thủ phạm.

Bên cạnh đó, nó cũng là 1 lời cảnh báo đến tất cả các chủ xe hoặc người đi xe ô tô cần phải cảnh giác hơn nữa trước những chiêu trò của kẻ trộm ngày nay.

Nhiều người cho rằng, vụ trộm này sẽ khó mà thực hiện được nếu người đàn ông trong đoạn video nói trên làm 2 việc: Thứ nhất, đó là kéo hết kính cửa sổ xe lên, thứ hai là khóa cửa xe lại khi mình đã xuống khỏi xe.

Tuy nhiên, vì sơ hở, chủ quan, nghĩ rằng mình đang ngồi bơm xe ngay cạnh đó nên chắc sẽ không có chuyện gì xảy ra, nên anh ta đã không làm 2 việc nói trên, và kết quả thì như chúng ta đã biết.

Chắc hẳn sau khi bơm xong và ngồi lên xe, anh ta sẽ bất ngờ lắm vì chẳng thấy những đồ có giá trị trong xe đâu. Có lẽ phải xem xong camera an ninh, anh ta mới có được câu trả lời.

Quên làm 2 việc, chủ xe mất hết của vẫn không biết gì trong khi kẻ trộm đàng hoàng bước đi - Ảnh 2.

Kẻ trộm đến và đi như 1 cơn gió trong khi chủ xe không hề biết gì. (Ảnh cắt từ clip)

Hiện chưa rõ cảnh sát đã tóm được tên trộm to gan này chưa, nhưng chúng ta hãy cùng xem toàn cảnh vụ trộm xứng đáng lọt top “những vụ trộm trong 1 nốt nhạc” này để nâng cao tinh thần cảnh giác nhé.

Quên làm 2 việc, chủ xe mất hết của rồi vẫn không biết gì trong khi kẻ trộm đàng hoàng bước đi.

Theo World Of BuzzNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button