Tin Trong Nước

Qua tay nhiều đại gia và được độ kỳ công, Lamborghini Aventador chính hãng đầu tiên Việt Nam được dỡ đồ bán lại giá 19 tỷ đồng


Một chiếc Lamborghini Aventador mới xuất hiện tại một showroom chuyên kinh doanh xe sang có tiếng tại TP. HCM. Không khó để nhận ra đây là chiếc Aventador chính hãng đầu tiên về Việt Nam bởi biển số khá đẹp 51F – 888.38 vẫn giữ đến tận bây giờ.

Qua tay nhiều đại gia và được độ kỳ công, Lamborghini Aventador chính hãng đầu tiên Việt Nam được dỡ đồ bán lại giá 19 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chiếc Aventador nằm tại showroom xe sang đã qua sử dụng. Ảnh: Hoàng Hải Auto.

Trước khi được đưa ra sàn xe cũ, siêu xe này từng qua tay nhiều đại gia, từ Hà Nội tới TP. HCM, mặc dù thời gian đầu khá khó khăn để tìm chủ và nằm một thời gian dài trong showroom chính hãng. Hai trong số chủ cũ của chiếc Aventador này đều có tiếng trong giới chơi xe, như trưởng đoàn hội siêu xe đầu tiên Việt Nam và thành viên trong ban sáng lập hội siêu xe thứ 2.

So với thời điểm mua mới, Lamborghini Aventador chính hãng đã có diện mạo khác biệt. Điểm nhấn nổi bật trên siêu xe này là bộ mâm khóa tâm Novitec x Vossen Forged NV1, chỉ có thể mở được bằng dụng cụ chuyên dụng. Kết cấu trục bánh xe phải thay đổi để chuyển từ bộ mâm nguyên bản sang bộ mâm khóa tâm này.

Qua tay nhiều đại gia và được độ kỳ công, Lamborghini Aventador chính hãng đầu tiên Việt Nam được dỡ đồ bán lại giá 19 tỷ đồng - Ảnh 2.

Xe được trang bị bộ mâm độ. Ảnh: Hoàng Hải Auto.

Mặc dù trước đây xe đã từng được độ thêm khá nhiều đồ chơi trị giá hàng trăm triệu đồng nhưng nay đã được tháo bỏ về gần như nguyên bản. Khi thuộc sở hữu của những tay chơi siêu xe có tiếng, chiếc Aventador chính hãng đã được độ hệ thống ống xả Novitec trị giá khoảng 270 triệu đồng, nắp động cơ vật liệu carbon hay nhiều chi tiết khác gắn vào thân làm tăng vẻ hầm hố của xe.

Xe từng được độ lại khá nhiều chi tiết nhưng đến khi bán lại đã được tháo bỏ. Ảnh: XSX.

Màu xe cũng được trả về lớp sơn trắng nguyên bản. Trước đó, xe từng được dán màu sắc sặc sỡ và đã đổi màu decal nhiều lần.

Màu xe cũng được đổi đi đổi lại nhiều lần. Ảnh: XSX, Hoàng Dũng.

Theo lời chào bán của showroom, chiếc Aventador mới lăn bánh 18.000 km sau 4 năm sử dụng, đồng nghĩa mỗi năm xe chạy hơn 4.600 km. Chiếc xe từng tham gia khá nhiều hành trình và buổi tụ tập của giới đại gia. Giá xe là 19 tỷ đồng. Mức giá mua mới chiếc xe này chưa từng được tiết lộ.

Qua tay nhiều đại gia và được độ kỳ công, Lamborghini Aventador chính hãng đầu tiên Việt Nam được dỡ đồ bán lại giá 19 tỷ đồng - Ảnh 5.

Nội thất chiếc xe vẫn còn như mới do được chăm sóc kỹ. Ảnh: Hoàng Hải Auto.

Lamborghini Aventador này là bản thường LP700-4, được trang bị khối động cơ V12 dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực, mô-men xoắn đạt 690 Nm. Kết hợp hệ dẫn động bốn bánh và hộp số 7 cấp, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Qua tay nhiều đại gia và được độ kỳ công, Lamborghini Aventador chính hãng đầu tiên Việt Nam được dỡ đồ bán lại giá 19 tỷ đồng - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button