Tin Trong Nước

Phẫn nộ clip lùi xe cán trúng cháu bé, nam tài xế nhẫn tâm bê xác phi tang rồi dùng cát xoá vết máu


Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người rùng mình. Theo chia sẻ, sự việc trên do camera an ninh nhà dân ghi lại được vào ngày 22/4 trên địa bàn phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An.

Phẫn nộ clip lùi xe cán trúng cháu bé, nam tài xế nhẫn tâm bê xác phi tang rồi dùng cát xoá vết máu - Ảnh 1.

Trong lúc lùi xe, tài xế đã cán trúng cháu bé đứng chơi phía sau

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi một bé trai đang đứng chơi ngay trước cổng nhà thì một chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng đi lùi trong lúc bất cẩn đã cán trúng. Pha lùi xe kinh hoàng đã khiến em nhỏ tử vong.

Tuy nhiên, gây phẫn nộ hơn cả chính là hành động giấu xác phi tang của tài xế. Sau khi gây tai nạn thay vì hô hoán, tìm người giúp đỡ thì nam tài xế đã nhanh chóng bế cháu bé giấu đi, sau đó liên tục dùng cát xoá vết máu tại hiện trường. Vừa vội vàng lấp cát vừa liên tục ngó nghiêng xung quanh vì sợ mọi người phát hiện. Ngay sau đó, nam tài xế nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Phẫn nộ clip lùi xe cán trúng cháu bé, nam tài xế nhẫn tâm bê xác phi tang rồi dùng cát xoá vết máu - Ảnh 2.

Nam tài xế bê thi thể cháu bé phi tang khỏi hiện trường

Phẫn nộ clip lùi xe cán trúng cháu bé, nam tài xế nhẫn tâm bê xác phi tang rồi dùng cát xoá vết máu - Ảnh 3.

Sau đó vội vàng dùng cát xoá vết máu

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi sợ hãi trước hành động tàn nhẫn, lạnh lùng của nam tài xế. Đồng thời, không ít người kêu gọi truy tìm danh tính tài xế gây tai nạn và trình báo cơ quan công an để chịu chế tài xử lý của pháp luật.

Theo thông tin trên VOV, ngày 24/4, Công an thị xã Hoàng Mai, Nghệ An vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ 1 bé trai (hơn 1 tuổi) trú tại địa bàn phường Quỳnh Phương tử vong.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button