Tin Trong Nước

NTK Đỗ Mạnh Cường “chơi lớn” tậu xế hộp hàng chục tỷ đồng mừng sinh nhật tuổi 40


Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã chính thức bước sang tuổi 40. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, anh đã mạnh tay chi tiền sắm chiếc xế hộp siêu sang Rolls-Royce Phantom. Được biết chiếc xe này có giá dao động từ 30 – 50 tỷ đồng.

Trên trang cá nhân, NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ niềm vui trong ngày sinh nhật cùng hình ảnh bên chiếc siêu xe mới. Anh viết: “Happy birthday to me. Mình sinh ra vào một ngày thật đặc biệt, nên có lẽ cuộc sống của mình cũng luôn có những điều đặc biệt bất ngờ. Người ta hay nói sinh nhật tuổi 40 rất quan trọng, vì nó đánh dấu bước ngoặt của mỗi con người. Mình bước vào tuổi 40 với 1 gia đình gồm 7 thiên thần tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Đánh dấu cho sinh nhật tuổi 40, mình quyết định tự thưởng cho bản thân 1 món quà mà mình ước mơ xưa nay, nhưng không nghĩ nó lại đến vào thời điểm đặc biệt này”.

NTK Đỗ Mạnh Cường “chơi lớn” tậu xế hộp hàng chục tỷ đồng mừng sinh nhật tuổi 40 - Ảnh 1.
NTK Đỗ Mạnh Cường “chơi lớn” tậu xế hộp hàng chục tỷ đồng mừng sinh nhật tuổi 40 - Ảnh 2.

Đỗ Mạnh Cường bên chiếc xế hộp có giá hàng chục tỷ đồng

Dưới phần bình luận, rất nhiều sao Việt như Đặng Thu Thảo, Lương Thùy Linh, Hoàng Thùy, Xuân Lan,… cũng đã gửi lời chúc mừng đến NTK Đỗ Mạnh Cường. Bên cạnh đó, rất nhiều cư dân mạng cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với NTK vì gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thành công mà anh đang có.

NTK Đỗ Mạnh Cường “chơi lớn” tậu xế hộp hàng chục tỷ đồng mừng sinh nhật tuổi 40 - Ảnh 3.
NTK Đỗ Mạnh Cường “chơi lớn” tậu xế hộp hàng chục tỷ đồng mừng sinh nhật tuổi 40 - Ảnh 4.

Trước đó NTK cũng đã sở hữu những chiếc xế hộp đắt đỏ khác.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button