Tin Trong Nước

Niềm đam mê đã kết thúc?


Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường – Cường Đôla đã đăng dòng trạng thái tạm biệt “Hành trình siêu xe” chương trình mà anh đã đồng hành gần 10 năm qua.

“Cũng đã gần 10 năm kể từ ngày Hành trình siêu xe CarPassion được bắt đầu, nơi mà chủ nhân những chiếc siêu xe, siêu sang và cả những người hâm mộ có những ngày được tận hưởng không khí náo nhiệt, hoành tráng, và đặc biệt là thoả mãn niềm yêu thích xe cộ của chính mình.

Bản thân Cường cũng rất vui khi kết nối được nhiều người có cùng đam mê và cùng nhau chia sẻ hành trình cũng như những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ đó.

Trải qua gần 1 thập kỷ kể từ khi bắt đầu hành trình CarPassion, những người tham gia cũng có thể được coi là thế hệ đầu tiên chơi siêu xe tại Việt Nam.

Cho đến nay, sự phát triển của đất nước cũng như thị trường hội nhập tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho những người đam mê có cơ hội trải nghiệm cũng như sở hữu những chiếc siêu xe 1 cách dễ dàng hơn”, doanh nhân 8x này chia sẻ.

 Cường Đôla tạm biệt Hành trình siêu xe CarPassion: Niềm đam mê đã kết thúc?  - Ảnh 1.

Chia sẻ của Cường Đôla về Hành trình siêu xe

Cùng với đó, anh cho biết thế, hành trình này không những đã giúp kết nối, lan toả đam mê, và truyền những năng lượng tích cực đến thế hệ trẻ tiếp theo ở trong nước, mà còn ghi được dấu ấn và tiếng vang trong khu vực các nước láng giềng. Và đây là một trong những cách để gây tiếng vang đến các hãng siêu xe tầm cỡ trên thế giới.

Chính vì vậy, theo Cường Đôla, “các hãng xe đã dần đặt các showroom, workshop bảo dưỡng để phục vụ người Việt. Đó là điều mà mười mấy năm trước khi Cường mua những chiếc siêu xe đầu tiên của Việt Nam không có được”.

Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng phải đến hồi kết thúc, sau gần 1 thập kỷ gắn bó, Cường Đôla cũng chính thức rời “Hành trình siêu xe”. Lý giải về việc này, anh cho hay, không phải do anh không còn đam mê với siêu xe, với tốc độ, mà là trong thời điểm này, Cường cần phải tập trung vào những mục tiêu khác.

“Nay Cường xin nói lời tạm biệt đến Hành trình siêu xe, là nơi luôn để lại những kỷ niệm tuyệt vời, những khoảnh khắc đáng nhớ, những phút giây tràn đầy niềm vui. Niềm đam mê xe thì luôn còn đó, nhưng Cường đang có những mục tiêu đặc biệt khác cần phải tập trung hơn.

Hy vọng, các bạn trẻ, những người có cơ hội sẽ vẫn tiếp tục tạo ra những hành trình đáng nhớ, kết nối mọi người như Hành trình tiêu xe CarPassion mà Cường và các bạn đã làm nhé.

Cảm ơn tất cả những người bạn, người anh, người hâm mộ đã cùng đồng hành với Cường trong thời gian qua nhé”, doanh nhân này nhấn mạnh.

“Hành trình siêu xe Car Passion” đầu tiên được tổ chức năm 2011, do hai doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) tổ chức. Tại thời điểm đó, đây được coi là một sự kiện siêu xe chính quy đầu tiên và quy mô nhất nước ta ở thời điểm ấy.

Sự kiện này được tổ chức hàng năm. Năm nay, Car Passion hành trình siêu xe năm 2020 được đổi tên là Caravan Super Cars 2020 do có sự quy tụ đội hình Gia Lai Team trở về từ Mỹ.

Theo lịch trình, Caravan Super Cars 2020 được mở rộng sang đến Lào, Thái Lan và Campuchia. Hành trình Caravan Super Cars 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 8/10/2020 tại Đà Nẵng.

Chặng đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 10/10, qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đến Lào. Hành trình sẽ tiếp tục từ Lào đến Thái Lan. Tại Thái Lan, đoàn sẽ vào trường đua Chang International sau đó đến Campuchia và ngày 20/10/2020 trở về Sài Gòn qua cửa khẩu Mộc Bài.

 Cường Đôla tạm biệt Hành trình siêu xe CarPassion: Niềm đam mê đã kết thúc?  - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button