Tin Trong Nước

Nhiều tính năng hiện đại lần đầu xuất hiện trên cả bản tiêu chuẩn


Theo dự kiến, Honda CR-V 2020 sẽ ra mắt vào ngày 30/7 tới đây. Hiện tại, các đại lý đã nhận đặt cọc xe sớm với mức giá tạm tính trên dưới 1 tỷ đồng. Ngoài ra, tư vấn bán hàng đã tiết lộ thông số kỹ thuật cụ thể của cả 3 phiên bản CR-V lắp ráp trong nước là E, G và L theo thứ tự từ tiêu chuẩn đến cao cấp.

Bản nâng cấp facelift lần này có những thay đổi đáng kể về trang bị so với bản cũ. Điểm đáng chú ý nhất là cả 3 phiên bản E, G và L đều có gói an toàn Honda Sensing, với các tính năng như phanh giảm thiểu va chạm, đèn pha thích ứng, ga tự động thích ứng khoảng cách, cảnh báo lệch làn, hỗ trợ giữ làn đường. Bản G và L có thêm hỗ trợ quan sát làn đường Lanewatch (một dạng thay thế cảnh báo điểm mù bằng camera) giống trên mẫu Accord.

Lộ thông số 3 phiên bản Honda CR-V 2020 lắp ráp tại Việt Nam: Nhiều tính năng hiện đại lần đầu xuất hiện trên cả bản tiêu chuẩn - Ảnh 2.

Honda Sensing có trên cả 3 phiên bản CR-V.

Khám phá gói an toàn Honda Sensing

Phiên bản tiêu chuẩn CR-V E lần này đã trở nên hiện đại hơn. Xe được trang bị hệ thống đèn tự động và đèn sương mù LED. Tuy nhiên, cụm đèn chiếu sáng vẫn là halogen kết hợp projector. Đèn LED chỉ có trên bản G và L. Bản này vẫn dùng gạt mưa chỉnh tay.

Nội thất của bản CR-V E vẫn gần như trước đây, với cụm đồng hồ kỹ thuật số, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, ghế phụ chỉnh điện 4 hướng, màn hình trung tâm 5 inch không cảm ứng, âm thanh 4 loa, phanh đỗ điện tử, đề nổ nút bấm, điều hoà tự động 1 vùng và không có cửa sổ trời. Ghế bản E bọc da màu be.

Các tính năng an toàn trên bản tiêu chuẩn này cơ bản vẫn đầy đủ hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát lực kéo và camera lùi. Bản E không có cảm biến lùi và camera lùi không đánh theo góc lái.

Lộ thông số 3 phiên bản Honda CR-V 2020 lắp ráp tại Việt Nam: Nhiều tính năng hiện đại lần đầu xuất hiện trên cả bản tiêu chuẩn - Ảnh 4.

CR-V E bổ sung một vài tính năng mới nhưng đáng chú nhất vẫn là Honda Sensing. Ảnh minh hoạ.

So với bản E thì bản G có khác biệt một chút ở ngoại hình là cụm đèn chiếu sáng LED. Nội thất cao cấp hơn với ốp vân gỗ, ghế bọc da màu đen, màn hình cảm ứng 7 inch, âm thanh 6 loa và điều hoà tự động 2 vùng. Về trang bị an toàn, ngoài Lanewatch, bản G hơn bản E ở camera lùi có đánh lái.

Bản CR-V L cao cấp nhất hơn bản G ở sạc không dây, cửa sổ trời, cốp mở điện có đá cốp rảnh tay và gạt mưa tự động. Trang bị an toàn trên bản L có thêm cảm biến lùi hiển thị trên màn hình.

Nhờ bổ sung nhiều tính năng, Honda CR-V càng tăng sức cạnh tranh với các đối thủ như Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander và Nissan X-Trail. Điểm yếu thế của CR-V là hệ dẫn động cầu trước. Mẫu SUV này vẫn chưa có tuỳ chọn AWD.

Cả 3 phiên bản Honda CR-V 2020 được cho biết đã sẵn sàng để mở bán sau ngày ra mắt. Với việc lắp ráp trong nước, CR-V mới được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ.

Lộ thông số 3 phiên bản Honda CR-V 2020 lắp ráp tại Việt Nam: Nhiều tính năng hiện đại lần đầu xuất hiện trên cả bản tiêu chuẩn - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button