Tin Trong Nước

Nhiều người Việt mong chờ, khai tử bản TRD Sportivo


Một số tư vấn bán hàng xác nhận phiên bản cao cấp nhất Legender của dòng xe Toyota Fortuner 2021 sẽ về Việt Nam trong thời gian tới. Đây là phiên bản mà nhiều người tiêu dùng mong ngóng vì ngoại hình khác biệt. Thay đổi dễ nhận ra nhất là lưới tản nhiệt mới, mở rộng và thể thao hơn so với các phiên bản còn lại.

Đại lý nhận đặt cọc Toyota Fortuner Legender 2021: Nhiều người Việt mong chờ, khai tử bản TRD Sportivo - Ảnh 1.

Legender sẽ thay thế cho bản TRD Sportivo trên Toyota Fortuner 2021.

Đèn pha full LED, thiết kế dạng xếp lớp thời thượng. Cản trước màu bạc, mâm xe 20 inch 2 tông màu dành riêng cho bản Legender. Đuôi xe vẫn giữ thiết kế tổng thể, nhưng có đèn hậu tái thiết kế, lấy cảm hứng từ mẫu sedan Toyota Camry. Hai khe gió giả đặt ở phía sau.

Khoang nội thất của Toyota Fortuner Legender không có sự thay đổi nào quá lớn. Có chăng chỉ là cách phối màu da nhấn mạnh vào tính thể thao. Ở phiên bản nâng cấp lần này, hãng xe Nhật Bản bổ sung các trang bị tiện nghi như kết nối Apple Car Play và Android Auto, màn hình giải trí ở trung tâm nâng lên kích thước 8 inch, màn hình thông tin sau vô-lăng cũng được nâng lên kích thước 4,2 inch. Hệ thống âm thanh 11 loa JBL.

Tại Việt Nam, bản Legender có 2 tùy chọn động cơ dầu, gồm 2.4L và 2.8L. Động cơ 2.4L vẫn như cũ, trong khi động cơ 2.8L mới cho công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. So với phiên bản hiện hành, động cơ này tăng thêm 27 mã lực và 50 Nm, dù mức tiêu thụ nhiên liệu giảm 17%. Các kỹ sư của Toyota cũng tinh chỉnh lại hệ thống làm mát, điều này giúp xe có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Đại lý nhận đặt cọc Toyota Fortuner Legender 2021: Nhiều người Việt mong chờ, khai tử bản TRD Sportivo - Ảnh 2.

Tại Thái Lan, Toyota Fortuner Legender có 3 tùy chọn màu ngoại thất, gồm đỏ-đen, trắng-đen và đen bóng. Giá bán của bản Legender giao động 50.000-58.700 USD, cao hơn 8.000-10.000 USD so với các phiên bản còn lại. Trong khi giá bán tại Việt Nam được cho là sẽ được Toyota công bố vào khoảng 15-19/9.

Sự xuất hiện của phiên bản Legender đồng nghĩa phiên bản TRD Sportivo sẽ bị khai tử. Điều này dễ hiểu bởi Toyota Fortuner TRD Sportivo đang có ít sức hút trên thị trường, các đại lý phải áp tung chính sách giảm tiền mặt lên tới 150 triệu đồng để xả hàng tồn. Trong khi đó, các phiên bản khác chỉ giảm 40-100 triệu đồng.

Toyota Fortuner Legender sẽ được tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại, mà chủ yếu tập trung vào an toàn, như hệ thống cảnh báo tiền va chạm, hỗ trợ giữ làn đường, ga tự động thích ứng khoảng cách. Những tính năng này nằm trong gói Toyota Safety Sense, tương tự trên mẫu bán tải Hilux và mẫu xe hoàn toàn mới Corolla Cross. Xe còn được bổ sung camera 360 độ.

Thêm hình ảnh của Toyota Fortuner Legender 2021 sắp bán tại Việt Nam:

Chi tiết Toyota Fortuner Legender 2021 sắp về Việt Nam. Video: IS Enform ENG.

Đại lý nhận đặt cọc Toyota Fortuner Legender 2021: Nhiều người Việt mong chờ, khai tử bản TRD Sportivo - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button