Tin Trong Nước

Nhiều nâng cấp, thêm phiên bản mới, giá từ 29,9 triệu đồng


So với phiên bản cũ, Honda Vision 2021 được thay đổi từ hệ thống khung xe, động cơ, thiết kế và cả trang bị. Khung xe thế hệ mới mang tên eSAF (enhanced Smart Architecture Frame), được ứng dụng công nghệ dập hàn laser thông minh. Nâng cấp này giúp cho cấu trúc xe của Vision 2021 trở nên cứng cáp hơn đồng thời giảm trọng lượng so với thế hệ cũ.

Honda Vision 2021 trình làng khách Việt: Nhiều nâng cấp, thêm phiên bản mới, giá từ 29,9 triệu đồng - Ảnh 1.

Ông Keisuke Tsuruzono – Tổng giám đốc Honda Việt Nam bên cạnh Honda Vision 2021.

Honda Vision 2021 được phân phối với 4 phiên bản lần lượt là Tiêu chuẩn, Cao cấp, Đặc biệt và Cá tính. Về mặt thiết kế, Honda đã bổ sung thêm dải đèn LED định vị đặt cạnh cụm đèn xi-nhan. Đáng tiếc, hệ thống đèn pha vẫn là dạng halogen thay vì LED tương tự với những mẫu xe khác như Air Blade, SH Mode, Winner X… 

Sự thay đổi thứ hai về diện mạo đó là bộ vành đa chấu kích thước 14 inch thiết kế mới hiện đại hơn. Xe vẫn được trang bị hệ thống phanh đĩa phía trước và không bao gồm hệ thống phanh chống bó cứng ABS. Riêng phiên bản Cá tính được trang bị bộ vành 16 inch cùng thiết kế 5 chấu đơn, vì vậy chiều cao yên cũng được tăng thêm 10 mm so với 3 phiên bản còn lại. Nhằm tăng thêm tính thể thao cho phiên bản Cá tính, Honda đã sử dụng tông màu xám khói cho phần thấu kính của đèn trước/sau.

Cụm đồng hồ trên ghi-đông cũng được làm mới, thiết kế chau chuốt hơn và bổ sung thêm một màn hình LED để hiển thị các thông số của xe. Honda cũng bổ sung thêm chỉ số Eco trên mặt đồng hồ để thông báo cho người dùng về tình trạng tiêu thụ nhiên liệu của xe.

Honda Vision 2021 trình làng khách Việt: Nhiều nâng cấp, thêm phiên bản mới, giá từ 29,9 triệu đồng - Ảnh 3.

Hãng xe Nhật Bản cũng khắc phục nhược điểm ở khoang chứa đồ phía trước khi bổ sung thêm nắp đậy để bảo vệ đồ dùng khỏi các yếu tố thời tiết. Dung tích cốp vẫn được giữ nguyên so với phiên bản cũ nhưng tích hợp thêm một cổng sạc để người dùng có thể sử dụng khi cần thiết.

Cuối cùng là hệ dẫn động, Honda Vision 2021 tiếp tục sử dụng động cơ eSP, dung tích 110cc, 4 kỳ xy-lanh đơn và làm mát bằng không khí. Một số cải tiến được hãng xe Nhật Bản áp dụng bao gồm việc tăng tỷ số nén cùng hiệu suất đốt cháy và giảm thiểu ma sát giúp tăng tuổi thọ của động cơ cũng như cải thiện công suất so với phiên bản cũ. Các công nghệ như phun xăng điện tử (PGM-FI), ngắt động cơ tạm thời (Idling stop) vẫn được trang bị tiêu chuẩn trên mẫu xe tay ga này.

Như đã đề cập ở trên, Honda Vision 2021 được phân phối 4 phiên bản với giá bán từ 29,990 tới 34,490 triệu đồng. Mẫu xe này sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 23/12 tới đây.

Honda Vision 2021 trình làng khách Việt: Nhiều nâng cấp, thêm phiên bản mới, giá từ 29,9 triệu đồng - Ảnh 4.

Giá bán chính thức của Honda Vision 2021.

Một số hình ảnh khác về các phiên bản trên Honda Vision 2021:

Phiên bản Tiêu chuẩn.

Phiên bản Đặc biệt.

Honda Vision 2021 trình làng khách Việt: Nhiều nâng cấp, thêm phiên bản mới, giá từ 29,9 triệu đồng - Ảnh 10.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button