Tin Trong Nước

Nghe đồn anh hàng xóm 29 tuổi đi siêu xe, chưa có người yêu, cô gái tình cờ chứng kiến màn “biến hình” kinh ngạc


Câu chuyện với mô tuýp “chủ tịch giả làm nghèo và cái kết” đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nam chính với màn xuất hiện “ngoạn mục” bằng chiếc siêu xe màu vàng chính là điểm nhấn của câu chuyện.

Anh hàng xóm nhà mình mọi người ạ, nhà thì giàu nhưng khó hiểu lắm. Thỉnh thoảng lại thấy mặc áo xe ôm đi làm. Lần nào về mình cũng biết vì tiếng xe như máy bay, hôm nay mở cửa sổ ra thì thấy thay quần áo Grab đi tiếp.

Mình không biết xe này có đến 2 tỷ không nhưng nghe tiếng như máy bay ấy. Cũng sắp 29 rồi mà chưa thấy đưa bạn gái về nhà bao giờ, hỏi bác nhà đối diện thì thấy bảo chưa có người yêu.

Ra đường giờ chẳng biết thế nào. Các bạn nữ cứ tán mấy anh Grab ấy, biết đâu lại trúng số“.

Anh chàng bước xuống từ chiếc siêu xe

Đây là thông tin đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng. Đi kèm câu chuyện là chùm ảnh cho thấy sự “biến hình” đầy bất ngờ của nam thanh niên.

Không ít người trầm trồ với sự đổi vai bất ngờ của nhân vật “anh hàng xóm”.

Đúng là đừng nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá con người. Hôm nọ mình đặt xe cũng gặp ngay ông anh đi Mercedes, anh bảo chạy cho vui thôi vì ở nhà mãi cũng chán“, tài khoản Khánh Linh cho hay.

Sợ thật, ước gì em cũng có anh hàng xóm như vậy. Chắc mệnh anh hợp màu vàng nên xe nào cũng màu ấy cho hợp phong thủy. Người thú vị như anh thiếu gì cô gái theo đuổi“, một thành viên dí dỏm.

Trong khi đó, nhiều ý kiến nghi ngờ đây chỉ là một cảnh được dàn dựng để quay clip. Số khác cho rằng anh chàng kia là một diễn viên đang nhập vai… Dù thế nào, câu chuyện và loạt ảnh về nam thanh niên vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

 Nghe đồn anh hàng xóm 29 tuổi đi siêu xe, chưa có người yêu, cô gái tình cờ chứng kiến màn biến hình kinh ngạc - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button