Tin Trong Nước

Mua xe 2 năm, nữ đại gia Hà Nội bán lại Mercedes-Benz S 450 khi chưa từng trải nghiệm hàng ghế sau


Một nữ đại gia Hà Nội mới đây đã bán lại chiếc Mercedes-Benz S 450 L sau 2 năm sử dụng. Theo thông tin từ người rao bán chia sẻ, chiếc Mercedes-Benz S 450 L là chiếc xe thứ 3 trong garage của nữ đại gia này, và được bán đi khá gấp vì lý do cá nhân.

Mua xe 2 năm, nữ đại gia Hà Nội bán lại Mercedes-Benz S 450 khi chưa từng trải nghiệm hàng ghế sau - Ảnh 2.

Bánh mâm nguyên bản của xe vừa được nâng cấp lên loại quen thuộc của dòng Maybach, vốn được nhiều đại gia Việt ưa chuộng. Người rao bán cho biết giá trị của bộ mâm lên tới trên 100 triệu đồng.

Chiếc Mercedes-Benz S 450 L chưa gặp phải bất kì sự cố va quệt nào, nên hầu hết các chi tiết trước/sau đều còn nguyên bản. Về thông số kỹ thuật, phiên bản Mercedes-Benz S 450 L sử dụng động cơ V6, dung tích 3.0L, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp cho đầu ra công suất 367 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

Người rao bán tiết lộ nữ đại gia chỉ sử dụng xe cho mục đích cá nhân và đôi khi đi cùng một người bạn thân trong suốt 2 năm sử dụng xe. Hàng ghế thứ 2 chưa từng được nữ đại gia ngồi lên trên bất kì hành trình nào..

Những tiện nghi phía sau như dàn lạnh, màn hình độc lập, gương trang điểm hay cửa sổ trời đều chưa từng được sử dụng. Chiếc Mercedes-Benz S 450 L cũng chỉ vận hành trong nội thành Hà Nội.

Mua xe 2 năm, nữ đại gia Hà Nội bán lại Mercedes-Benz S 450 khi chưa từng trải nghiệm hàng ghế sau - Ảnh 6.

Hiện tại, xe dừng ở mức ODO chưa tới 30.000 km. Chiếc Mercedes-Benz S 450 L 2018 được rao bán với giá 3 tỷ 680 triệu đồng, rẻ hơn tới 600 triệu đồng so với số tiền nữ đại gia bỏ ra để mua xe vào năm 2018. 

Mua xe 2 năm, nữ đại gia Hà Nội bán lại Mercedes-Benz S 450 khi chưa từng trải nghiệm hàng ghế sau - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button