Tin Trong Nước

Mitsubishi Pajero Sport 2020 khuyến mãi 4 tùy chọn đến 55 triệu đồng, chạy đua với Toyota Fortuner và Ford Everest dịp cuối năm


Sang tháng 12 này, Mitsubishi Pajero Sport có thêm nhiều lựa chọn ưu đãi hơn trước. Thay vì một gói quà tặng, Mitsubishi đưa ra tới 4 lựa chọn quà cho khách mua Pajero Sport đợt này, bao gồm hỗ trợ trước bạ, gói bảo dưỡng, phụ kiện hay bảo hiểm. Giá trị quà tặng cao nhất đến 55 triệu đồng.

Mitsubishi Pajero Sport 2020 khuyến mãi 4 tùy chọn đến 55 triệu đồng, chạy đua với Toyota Fortuner và Ford Everest dịp cuối năm - Ảnh 1.

Cụ thể, gói ưu đãi thứ nhất cho Pajero Sport gồm gói bảo dưỡng (35 triệu) và bộ phụ kiện (19 triệu). Gói thứ 2 là hỗ trợ trước bạ (25 triệu) và bộ phụ kiện (19 triệu). Gói có giá trị cao nhất gồm gói bảo dưỡng (35 triệu) và bảo hiểm vật chất (20 triệu). Gói thứ 4 gồm hỗ trợ trước bạ (25 triệu) và bảo hiểm vật chất (20 triệu).

Đây là lần thứ 2 Pajero Sport 2020 được ưu đãi kể từ khi bản mới này ra mắt cách đây 2 tháng. Nhà phân phối luôn đưa ra những gói quà tặng thay vì giảm trực tiếp vào giá sản phẩm.

Mitsubishi Pajero Sport 2020 ra mắt từ đầu tháng 10/2020. So với bản cũ, mẫu mới có những thay đổi nhỏ ở thiết kế ngoại thất, cứng cáp hơn. Trang bị trên xe cũng được nâng cấp với đồng hồ kỹ thuật số, màn hình hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, hệ thống lọc không khí, quản lý xe bằng ứng dụng điện thoại… Gói công nghệ có tên e-Assist được đưa vào Pajero Sport mới có các tính năng như cảnh báo điểm mù, cảnh báo va chạm phía trước, báo phương tiện cắt ngang phía sau, hỗ trợ thay đổi làn đường, chống tăng tốc ngoài ý muốn, hệ thống ga tự động thích ứng khoảng cách.

Giữ nguyên động cơ diesel 2,4 lít và hộp số tự động 8 cấp nhưng trải nghiệm vận hành của Pajero Sport mới đã có sự thay đổi. Hệ thống treo mới chắc chắn hơn. Hệ dẫn động 2 cầu Super Select 4WD-II có thêm tính năng khóa vi sai cầu sau.

Mitsubishi Pajero Sport 2020 khuyến mãi 4 tùy chọn đến 55 triệu đồng, chạy đua với Toyota Fortuner và Ford Everest dịp cuối năm - Ảnh 3.

Hiện tại, Pajero Sport 2020 có 2 phiên bản là 4×2 AT và 4×4 AT với động cơ diesel. Giá 2 bản này lần lượt là 1,11 tỷ và 1,345 tỷ đồng. Phiên bản máy xăng không được bán đại trà và cũng không đi kèm ưu đãi.

So với các đối thủ như Fortuner và Everest thì Pajero Sport có ít lựa chọn phiên bản hơn. Fortuner có tới 7 phiên bản, giá từ 995 triệu đến 1,426 tỷ đồng. Everest có 4 phiên bản (sắp tới sẽ có thêm bản nữa), giá từ 999 triệu đến 1,399 tỷ đồng. Khác với Fortuner và Everest là có các bản số sàn ít trang bị với giá rẻ, Pajero Sport chỉ có từ bản số tự động tầm trung trở lên, nhắm thẳng đến phân khúc khách hàng cao cấp hơn.

Trong phân khúc SUV 7 chỗ khung rời giá khoảng trên 1 tỷ đồng, Pajero Sport xếp sau Everest và Fortuner về doanh số, đứng trên mu-X. Sau khi ra bản nâng cấp facelift cách đây 2 tháng, doanh số Pajero Sport đã có sự tăng trưởng đáng kể (70%) so với những tháng trước đó.

Mitsubishi Pajero Sport 2020 khuyến mãi 4 tùy chọn đến 55 triệu đồng, chạy đua với Toyota Fortuner và Ford Everest dịp cuối năm - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button