Tin Trong Nước

Mercedes-Benz mở đại lý tiêu chuẩn MAR2020 lớn nhất Bắc và Bắc Trung Bộ


Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An tọa lạc tại Ngã tư Sân bay Vinh, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Được đầu tư 15 triệu đô la, đây là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất và diện tích sử dụng 11,583 m2 được chia làm 5 tầng và thực hiện 5 chức năng: Sales (showroom), Service (Bảo dưỡng, sửa chữa), Spare parts (Phụ tùng phụ kiện), Spray Paint (Đồng Sơn) và Stock (Kho xe).

Khu vực tầng hầm gồm kho hàng, bãi đỗ xe với sức chứa 190 xe các loại.

Tầng 1 của Mercedes-Benz Vinamotor Nghệ An có phòng trưng bày theo tiêu chuẩn MAR2020 với dịch vụ tư vấn và hệ thống tương tác kỹ thuật số mới nhất toàn cầu. Khu vực trưng bày xe sở hữu 1 màn hình LED P2 300 inch, 02 màn hình LED 150 inch và 8 Tivi 75 inch cùng độ phân giải cao, trình chiếu những định dạng phim khác nhau và có khả năng hỗ trợ trình chiếu cho những sự kiện quan trọng tại showroom. 

Ngoài ra, các dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng, dán phim, chăm sóc xe cũng được thực hiện ở khu vực tầng 1.

Mercedes-Benz mở đại lý tiêu chuẩn MAR2020 lớn nhất Bắc và Bắc Trung Bộ - Ảnh 1.

Khách hàng đến sử dụng dịch vụ được hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bistro với cà phê/đồ uống/thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP dành cho việc thương thảo và ký kết hợp đồng. Đặc biệt, Vinamotor có Phòng ăn VIP và phòng nghỉ VIP tại Showroom dành cho khách hàng tại tầng lửng.

Tầng 2 được trang bị các máy móc, thiết bị công nghệ kỹ thuật số hàng đầu theo tiêu chuẩn mới của Mercedes-Benz toàn cầu, nhằm thực hiện chính xác các công đoạn gò, hàn, đồng sơn và sửa chữa. Vinamotor có khả năng tiếp nhận 4.500 xe/năm cho xưởng đồng sơn, và từ 7.500 xe cho xưởng tổng quát, công suất xe tương đương 40 xe/ngày. 

Tầng 3 gồm 3 chức năng: Service (Bảo dưỡng, sửa chữa); Spare parts (Phụ tùng, phụ kiện bao gồm các vật phẩm trang trí, xe mô hình, trang phục, phụ kiện và quà tặng chính hãng Mercedes-Benz); Body and Paint (Đồng sơn).

Vinamotor Nghệ An là đại lý tiêu chuẩn MAR2020 có quy mô lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam hiện nay tại thị trường phía Bắc và Bắc Trung bộ. Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button