Tin Trong Nước

Mercedes-Benz 600 Pullman đỉnh cao một thời được làm lại như mới, giá bán bằng 9 chiếc Lamborghini Huracan


Khi đó, từ các lãnh đạo hàng đầu quốc gia, ông trùm bất động sản tới các ngôi sao âm nhạc và phim ảnh xuất hiện bên cạnh dòng Mercedes-Benz siêu sang như cơm bữa, đặc biệt là phiên bản kéo dài 6 cửa. Tổng cộng, có 2.677 chiếc Mercedes-Benz 600 được lắp ráp thủ công và bán ra trong giai đoạn 1963 – 1981.

Mercedes-Benz 600 Pullman đỉnh cao một thời được làm lại như mới, giá bán bằng 9 chiếc Lamborghini Huracan - Ảnh 1.

Trong số trên, phiên bản hiếm nhất là 600 Landaulet với chỉ 59 chiếc sản xuất và tới nay đã mất tích hoàn toàn trên thị trường xe cũ. Chỉ có phiên bản sát nhất là Pullman Limousine còn sót lại và mới đây một chiếc đã được chính Mercedes-Benz rao bán sau giai đoạn phục chế đầy kỳ công.

Mercedes-Benz 600 Pullman đỉnh cao một thời được làm lại như mới, giá bán bằng 9 chiếc Lamborghini Huracan - Ảnh 2.

Cụ thể, chiếc 600 Pullman đời 1975 trang bị lớp sơn Perlmutt Weis trắng ngọc trai kim loại hoàn toàn mới của thế kỷ 20. Dù ngoại thất xe vẫn đang đậm chất thập niên 1970, không gian bên trong đã được Mercedes-Benz Classic làm lại hoàn chỉnh từ 2007 đến nay với nhiều trang bị lấy từ limousine Maybach 62 bao gồm cửa sổ trời cỡ lớn chống chói và màn hình gắn trần.

Mercedes-Benz 600 Pullman đỉnh cao một thời được làm lại như mới, giá bán bằng 9 chiếc Lamborghini Huracan - Ảnh 3.
Mercedes-Benz 600 Pullman đỉnh cao một thời được làm lại như mới, giá bán bằng 9 chiếc Lamborghini Huracan - Ảnh 4.

Một vài điểm nhấn nhẹ nhàng trên chiếc limousine bao gồm ghế chỉnh điện hỗ trợ mát xa/làm mát, điều hòa đa vùng cùng hệ thống điều khiển riêng trên từng ghế, tủ lạnh, minivar, đèn nền đa màu, màn hình cỡ lớn kèm đầu DVD, dàn loa Dolby Surround, kết nối Bluetooth, camera trước/sau…

Mercedes-Benz 600 Pullman đỉnh cao một thời được làm lại như mới, giá bán bằng 9 chiếc Lamborghini Huracan - Ảnh 5.
Mercedes-Benz 600 Pullman đỉnh cao một thời được làm lại như mới, giá bán bằng 9 chiếc Lamborghini Huracan - Ảnh 6.
Mercedes-Benz 600 Pullman đỉnh cao một thời được làm lại như mới, giá bán bằng 9 chiếc Lamborghini Huracan - Ảnh 7.
Mercedes-Benz 600 Pullman đỉnh cao một thời được làm lại như mới, giá bán bằng 9 chiếc Lamborghini Huracan - Ảnh 8.

Mercedes-Benz Classic mất 7 năm phục chế chiếc 600 Pullman với chi phí ước tính 3,23 triệu USD. Để đạt chuẩn “xe cổ”, toàn bộ hệ thống truyền động của chiếc limousine được giữ nguyên bao gồm động cơ V8 6.3L 247 mã lực, hộp số tự động 4 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Hiện xe đang được chào bán với giá 2,32 triệu USD chưa thuế, phí, cao gấp vài lần một chiéc siêu xe phổ biến. Lấy ví dụ, Lamborghini Huracan có khởi điểm chỉ từ 265.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes-Benz 600 Pullman đỉnh cao một thời được làm lại như mới, giá bán bằng 9 chiếc Lamborghini Huracan - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button