Tin Trong Nước

Mercedes-AMG SLS lạ lẫm về Việt Nam ăn Tết với bộ bodykit gây chú ý, dân tình vẫn tò mò về nguồn gốc siêu xe


Mercedes-AMG SLS lạ lẫm về Việt Nam ăn Tết với bộ bodykit gây chú ý, dân tình vẫn tò mò về nguồn gốc siêu xe - Ảnh 1.

Mới đây, một doanh nghiệp nhập khẩu xe tư nhân có tiếng trong nước đã nhập về một chiếc Mercedes-AMG SLS màu trắng lạ mắt nhằm phục vụ nhu cầu chơi xe dịp Tết của giới đại gia Việt. Đây là chiếc SLS thứ 5 tại Việt Nam.

Mercedes-AMG SLS lạ lẫm về Việt Nam ăn Tết với bộ bodykit gây chú ý, dân tình vẫn tò mò về nguồn gốc siêu xe - Ảnh 2.

Xe mang trên mình ngoại thất màu trắng nhám. Đặc biệt hơn, chiếc SLS còn được trang bị thêm bộ bodykit từ phiên bản Black Series. Nếu không tinh ý, nhiều người sẽ bị nhầm lẫn giữa hai phiên bản này.

Mercedes-AMG SLS lạ lẫm về Việt Nam ăn Tết với bộ bodykit gây chú ý, dân tình vẫn tò mò về nguồn gốc siêu xe - Ảnh 3.

Bộ mâm là loại năm chấu kép cắt vát dạng kim cương, kết hợp với cùm phanh màu xám. Nội thất của xe sử dụng màu đỏ làm chủ đạo, đối lập với màu sơn trắng ở ngoại thất.

Hiện nay, xe vẫn chưa được ra biển số trắng Việt Nam, thay vào đó là biển số nước ngoài. Chưa rõ số tiền mà đại gia Việt cần bỏ ra để sở hữu cũng như hoàn tất các khoản thuế phí cho chiếc Mercedes-AMG SLS đã qua sử dụng này.

Trước đó, Việt Nam đã có sự xuất hiện của 4 chiếc Mercedes-AMG SLS với ba phiên bản khác nhau gồm Coupe, Roadster và GT Final Edition. Cả 4 chiếc này đều thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên.

Mercedes-AMG SLS sở hữu động cơ V8, dung tích 6,2 lít, công suất 571 mã lực. Kết hợp hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, chiếc siêu xe cửa cánh chim này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,8 giây. Dòng xe này đã bị ngừng sản xuất trên toàn thế giới và thay bằng Mercedes-AMG GT. Cửa cánh chim theo đó cũng biến mất.

Mercedes-AMG SLS lạ lẫm về Việt Nam ăn Tết với bộ bodykit gây chú ý, dân tình vẫn tò mò về nguồn gốc siêu xe - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button