Tin Trong Nước

Màu sơn dị, nội thất được lột bỏ làm mới hoàn toàn


Mới đây, một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu xe tư nhân tại Việt Nam đã chào bán tới đại gia Việt một chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster cực độc, được trải qua chương trình cá nhân hóa mang tên Ad Personam của Lamborghini.

Theo tìm hiểu, chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster này vốn được sản xuất theo đơn đặt hàng của một đại gia Mỹ. Tuy nhiên, vị đại gia này vì lý do nào đó đã không sử dụng nữa và rao bán lại.

Màu sơn được lựa chọn là màu tím có tên Viola Pasifae – một trong những màu sơn cơ bản trong danh sách tùy chọn, kết hợp bộ đa chấu kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch cho phía sau, được sơn đen bóng. Ẩn bên dưới là cùm phanh màu bạc cho hệ thống phanh gốm carbon. Các chi tiết như tấm mui xe, cản trước, khuếch tản gió phía sau, hốc gió bên hông… đều được làm từ sợi carbon. Phía trên hốc bánh sau là nơi đặt logo SVJ, viết tắt của cụm từ Super Veloce Jota.

Một trong những điểm được cá nhân hóa bởi bộ phận Ad Personam chính là đường kẻ màu trắng chạy xung quanh cản trước/sau, bên hông và trên khu vực nắp động cơ. Trong danh sách tùy biến của Lamborghini Aventador SVJ không xuất hiện tùy chọn này. 

Thương hiệu Lamborghini vốn chỉ cung cấp cho người dùng duy nhất tông màu đen chủ đạo cho khoang nội thất. Tuy nhiên, có lẽ vị đại Mỹ đã không hài lòng nên quyết định yêu cầu bộ phận Ad Personam bọc toàn bộ nội thất của xe bằng chất liệu da màu trắng, tạo nên sự tương phản với màu sơn ngoại thất, điểm xuyết là tông màu tím cho sọc kẻ giữa ghế ngồi, đường chỉ may xung quanh nội thất. 

Lamborghini Aventador SVJ Roadster siêu độc chào hàng đại gia Việt: Màu sơn dị, nội thất được lột bỏ làm mới hoàn toàn - Ảnh 3.

Loại ghế được sử dụng trên chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster này là loại ghế tùy chọn thêm, có khả năng chỉnh điện và sưởi, êm ái hơn so với loại ghế đua chỉ chỉnh cơ làm từ sợi carbon tiêu chuẩn. Chất liệu carbon được sử dụng cho các chi tiết như bệ trung tâm, xung quanh đồng hồ tốc độ, hai bên cửa và mặt lưng của ghế ngồi.

Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, tạo ra công suất cực đại lên tới 770 mã lực và 720 Nm, kết hợp hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Nhờ đó, “siêu bò” này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt tới vận tốc tối đa 350 km/h.

Giá bán của một chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster tiêu chuẩn là 573.966 USD tại Mỹ. Tuy nhiên, với việc xe được cá nhân hóa bởi bộ phận Ad Personam sẽ khiến con số kia bị đẩy lên khá nhiều. Giá xe cho thị trường Việt Nam chưa được tiết lộ.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster siêu độc chào hàng đại gia Việt: Màu sơn dị, nội thất được lột bỏ làm mới hoàn toàn - Ảnh 5.

Ảnh: Exclusive Car Registry/ Lambo Newport BeachNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button