Tin Trong Nước

Màn đỗ xe kém duyên ngay trước cổng trường khiến ai nấy ngao ngán khi thấy đến giờ vào học


Những pha đỗ xe vô duyên, vô ý thức vẫn luôn là đề tài gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều dân mạng từng bức xúc đăng tải các bài viết, lên án cách cư xử của tài xế xe hơi, gây ảnh hưởng đến người xung quanh.

Mới đây, hình ảnh diễn ra ở một cổng trường gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, chủ xe hơi đã đỗ xe của mình ngay chính giữa cửa lớn của cổng.

Nếu trong giờ học thì điều này không ảnh hưởng nhiều. Bên cạnh có cửa ngách, học sinh có thể từ từ ra vào vì số lượng học sinh lúc ấy cũng không đông.

Tuy nhiên, giờ tan học hay đầu giờ vào học thì cần mở cửa lớn để học sinh đến trường hoặc ra về, tránh tình trạng chen chúc. Thế nhưng vì vướng chiếc xe hơi, cổng không thể mở được, các em tiếp tục phải chen nhau qua cửa phụ bé tí, gây ách tắc.

Màn đỗ xe kém duyên ngay trước cổng trường khiến ai nấy ngao ngán khi thấy đến giờ vào học - Ảnh 1.

Chiếc xe đỗ ngay cổng chính trường học.

Màn đỗ xe kém duyên ngay trước cổng trường khiến ai nấy ngao ngán khi thấy đến giờ vào học - Ảnh 2.

Lúc học sinh đến giờ vào học phải rất chật vật di chuyển.

Màn đỗ xe kém duyên ngay trước cổng trường khiến ai nấy ngao ngán khi thấy đến giờ vào học - Ảnh 3.

Học sinh chen chúc lách qua cái cổng bé.

Đúng là chỉ vì hành động vô ý thức của một cá nhân đã ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Dưới bài viết, nhiều dân mạng bày tỏ sự bức xúc về hành động dừng đỗ xe của tài xế. Rõ ràng, những nơi như trường học hay các cơ quan, việc bị chắn ngang cổng như thế là không thể nào chấp nhận được.

“Đỗ xe vừa vô duyên vừa vô ý thức lại vừa đầy các nguy cơ. Bây giờ trẻ con mà nghịch ngợm, cầm sỏi lên rạch một đường ở thân xe thì lúc đó biết kêu ai. Xe cộ dừng đỗ như thế này thì đừng hỏi tại sao bị người ta lên án”, một dân mạng viết.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button